ธนาคาร citibank

citi premier สมัครบัตรง่ายๆ ตอนนี้ผ่านทางออนไลน์
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
citi prestige บริการบัตรเครดิตที่คิดดอกเบี้ยไม่แพง
รายได้
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต citibank มีสิทธิพิเศษอะไรบ้างเช็คเลย!
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
citibank ready credit คืออะไรและดีอย่างไร?
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รีวิวบริการเปิดบัญชีธนาคาร citibank2023

หากต้องการเปิดบัญชีออนไลน์แบบสะดวกสบาย เลือกทำธุรรมกับทางธนาคารไหนดี ไม่ต้องกังวลใจเพราะทางธนาคาร Citibank มาพร้อมกับบริการที่สะดวกตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ให้เป็นเจ้าของบัญชีได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว แล้วจะเลือกเปิดบัญชีกับทางธนาคารได้อย่างไร บทความนี้ได้นำข้อมูลการเปิดบัญชีออนไลน์มารวบรวมมาไว้แล้ว ติดตามอ่านรายละเอียดกันได้เลย

เปิดบัญชีออนไลน์ธนาคาร citibank ขั้นตอนการสมัครอย่างไรในปี 2566

สำหรับขั้นตอนการเปิดบัญชีเงินฝากแบบออนไลน์ ผู้สมัครจะทำการเปิดได้เพียงเข้าเว็บไซต์ของธนาคาร citibank จากนั้นเลือกบริการเปิดบัญชี ด้วยการเลือกประเภทบัญชีออมทรัพย์ จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวประกอบการสมัคร และหมายเลขโทรศัพท์ พร้อมกับช่วงเวลาที่ให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพียงเท่านี้ก็สามารถทำเรื่องขอเปิดบัญชี Citibank ได้แล้ว

นอกจากเปิดบัญชีออนไลน์แล้วธนาคาร citibankขอสินเชื่อออนไลน์ได้หรือไม่

ธนาคารซิตี้แบงก์ออกแบบบริการขอสินเชื่อให้เข้าถึงง่าย โดยนอกจากผู้สมัครจะทำการเปิดบัญชีออนไลน์ด้วยตนเองได้แล้ว ยังสามารถขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย เพียงเข้าเว็บไซต์จากนั้นทำการเลือกผลิตภัณฑ์สินเชื่อ citibankที่ต้องการสมัครพร้อมกับทำการกรอกชื่อ อีเมล เบอร์โทร และรายได้ต่อเดือน จากนั้นกดตกลง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำการพิจารณาวงเงินสินเชื่อธนาคาร  citibank  พร้อมกับแจ้งรายละเอียดการสมัครและส่งเอกสารให้กับทางธนาคาร

ธนาคาร citibankออกประเภทของบัตรเครดิต citibank 2566

บัตรเครดิต citibankมีหลายประเภทให้เลือกใช้งานไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ สินเชื่อบัตรเครดิตสำหรับผู้รักการช้อปปิ้งละการท่องเที่ยว วงเงินอนุมัติกว่า 5 เท่าของร้านได้ และทุกการรูดจ่ายยังมาพร้อมกับเครดิตเงินคืน หรือจะเป็นบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด สินเชื่อบัตรสำหรับผู้ที่รักการรูดจ่ายแบบมีเครดิตเงินคืน หรือคะแนนสะสม เหมาะแก่การช้อปปิ้ง มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติกว่า 5 เท่า และบัตรเคดรดิตซิตี้ แคชแบ็ก สินเชื่อบัตรเครดิตที่โดดเด่นเรื่องการใช้จ่ายทั่วไป แถมยังรับเครดิตเงินคืนสูง กับวงเงินให้กู้กว่า 5 เท่าของรายได้ ทั้งหมดนี้ถือเป็นข้อมูลบัตรเครดิตจากธนาคาร citibankที่หลายคนให้ความไว้วางใจ

ขั้นตอนการเช็คยอดธนาคาร citibankเช็คอย่างไร

ผู้สมัครใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล citibank สามารถทำการตรวจสอบยอดcitibank เช็คยอดได้ด้วยตนเอง เพียงเข้าที่เว็บไซต์ของทางธนาคาร citibank จากนั้นดำเนินการเข้ารหัสผู้ใช้งาน และเลือกเมนูรอบบัญชีที่ต้องการดู เพียงเท่านี้ก็สามารถทำการตรวจสอบยอดเงินที่ต้องจ่ายได้ด้วยตนเองผ่านช่องทางออนไลน์แล้ว

รายละเอียดที่นำมาฝากทั้งหมดนี้ เป็นข้อมูลประกอบการเข้าใช้บริการกับธนาคาร citibank สำหรับใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากรายละเอียดทั้งหมดนี้ ก็สามารถสอบถามได้ที่citibank โทร 02-232-4224 โดยทางธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ที่ อาครอินเตอร์เชนจ์ 21 เขตวัฒนา กรุงเทพ และมีสาขาให้บริการทั้งในห้างและนอกห้าง สามารถเลือกเข้าติดต่อได้อย่างสะดวก

Scroll to Top