บริษัทศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์อนุมัติรวดเร็วทันใจไม่ต้องรอนาน
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท

เงินศรีสวัสดิ์บริษัทศรีสวัสดิ์ สาขาให้บริการครอบคลุมทั่วเมื่อไทย

ขึ้นชื่อเรื่องสินเชื่อบริษัทศรีสวัสดิ์ เชื่อว่าหลายคนคงเคยเห็นการโฆษณากันมาบ้างแล้ว เพราะสินเชื่อประเภทนี้มาพร้อมกับวงเงินกู้ที่ใช้หลักประกันประเภททะเบียนรถทุกชนิด ให้เข้าถึงเงินกู้ได้ง่าย แถมยังสะดวกต่อการเข้าใช้บริการ จึงทำให้ผู้สนใจรายใหม่ให้ความสนใจว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจประเภทนี้มีรายละเอียดการสมัครใช้บริการอย่างไร

บริษัทศรีสวัสดิ์ความเป็นมาที่น่าสนใจอย่างไร

บริษัทศรีสวัสดิ์ หรือที่รู้จักกันในนามศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจบริษัทปล่อยเงินกู้สำหรับจำนำทะเบียนรถ เริ่มต้นที่ธุรกิจเปิดสาขาแรกที่จังหวัดเพชรบูรณ์ และได้ขยายต่อยอดมาทั่วทั้งประเทศ ปล่อยกู้สำหรับกลุ่มลูกค้ารายย่อยได้เข้าถึงแหล่งเงินกู้ได้ง่าย เพื่อนำไปต่อยอดประกอบอาชีพ หรือเพื่อใช้จ่ายอเนกประสงค์

บริษัทศรีสวัสดิ์ออกแบบสินเชื่อศรีสวัสดิ์รองรับการใช้งานในด้านใดบ้าง

บริษัท เงินสดทันใจ จํากัดออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงิน โดยเน้นหลัก ๆ ในเรื่องของสินเชื่อทะเบียนรถ และบริการด้านประกันภัยรถ รวมถึงยังมีบริการรับฝากเปิดบัญชี เรียกได้ว่าค่อยข้างรองรับบริการได้รอบด้าน หลัก ๆ แล้วหลายคนจะเข้าใช้บริการด้านสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซต์ สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก สินเชื่อทะเบียนรถเพื่อการเกษตรและสินเชื่อบ้านและที่ดิน ทั้งหมดนี้ใช้บริการได้ที่บริษัทศรีสวัสดิ์ไม่ว่าจะต้องการเงินด่วนแค่ไหนก็นำมาแลกรับเงินกับเงินศรีสวัสดิ์ได้ทันที

บริษัทศรีสวัสดิ์ตั้งดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เพื่อการขอกู้ไว้ที่เท่าไหร่

ไม่ต้องกังวลเรื่องดอกเบี้ยเงินกู้ เพราะทางบริษัทศรีสวัสดิ์ออกแบบสินเชื่อโดยให้พิจารณาอัตราดอกเบี้ยนั้นเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละประเภท โดยผู้ขอสินเชื่อสามารถสอบถามข้อมูลการสมัครได้ที่เจ้าหน้าที่ก่อนดำเนินการสมัครขอวงเงินกู้

ขั้นตอนการขอสินเชื่อกับบริษัทศรีสวัสดิ์ผ่านช่องทางออนไลน์

สำหรับผู้ที่ต้องการเงินศรีสวัสดิ์ เมื่อได้สินเชื่อที่ต้องการ สามารถเข้าสอบถามข้อมูลผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้ โดยกรอกข้อมูลส่วนตัว และเบอร์โทร พร้อมกดยอมรับเงื่อนไข จากนั้นส่งข้อมูลเข้าระบบบริษัทศรีสวัสดิ์เพียงเท่านี้ก็เป็นการสมัครใช้งานสินเชื่อประเภทนี้ได้แล้ว

ติดต่อบริษัทศรีสวัสดิ์เบอร์โทรศรีสวัสดิ์เบอร์โทรไหน

ศรีสวัสดิ์ให้เข้าถึงการบริการได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อศรีสวัสดิ์ที่สามารถโทรผ่านเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ 1652 หรือที่สำนักงานใหญ่อาคารศรีสวัสดิ์ เขตทุ่งสองห้อง  กรุงเทพ ซึ่งข้อมูลของศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมงนั้นต้องบอกเลยว่าเปิดให้บริการตั้งแต่ 08:30 เวลาปิด  16:30 น.สามารถเข้าใช้บริการได้ที่สาขาบริษัทศรีสวัสดิ์ได้ตามความสะดวกกับศรีสวัสดิ์สาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ

ต้องบอกเลยว่าการสมัครขอศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจบริษัทศรีสวัสดิ์ เป็นบริการสมัครสินเชื่อที่มีเงื่อนไขแตกต่างกันไป ดังนั้นสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าใช้บริการเงินกู้ อย่าลืมที่จะศึกษาข้อมูลและเงื่อนไขประกอบการสมัคร จะได้ไม่พลาดการอนุมัติวงเงิน

Scroll to Top