ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพไม่ต้องใช้เอกสารก็กู้ง่ายๆ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ เปิดให้กู้ง่ายๆ ผ่านทางแอพบัวหลวง
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
amex platinum อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มาพร้อมวงเงินที่สูงมาก
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัท)
สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบไหนดี
รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
สมัครบัตรกดเงินสดดอกเบี้ย 0% 3 เดือน 2566
รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ธนาคารกรุงเทพบริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินครอบคลุมทุกระดับ

ไม่มีใครที่ไม่รู้จักธนาคารกรุงเทพ ธนาคารที่อยู่คู่เมืองไทยมาช้านาน หลายคนที่ยังไม่เคยใช้บริการ อาจมีความสงสัยว่า ธนาคารแห่งนี้มีบริการด้านใดให้สมัครบ้าง รวมถึงหากต้องการเปิดบัญชีออนไลน์สามารถเปิดได้หรือไม่ บทความนี้จึงรวมรวมข้อมูลเกี่ยวกับบริการของธนาคารไว้แล้ว จะมีอะไรบาง ติดตามอ่านกันได้เลย

จุดเด่นธนาคารกรุงเทพมีความน่าสนใจแค่ไหน เดิมทีธนาคารแห่งนี้ชื่อว่าอะไร

ธนาคารกรุงเทพหรือชื่อเดิมชื่อธนาคารบัวหลวงมีชื่ออังกฤษว่าbualuang bank เป็นธนาคารพาณิชย์ที่ใหญ่ระดับประเทศ และมีผู้เข้าใช้บริการมากมาย และนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับบริการด้านการเงินที่พัฒนามาเรื่อย ๆ จนเป็นที่นิยมเข้าใช้บริการของลูกค้าในปัจจุบัน และนอกจากนี้จุดเด่นด้านการบริการต้องบอกเลยว่าครอบคลุมมากเลยทีเดียว เพราะมีทั้งการเปิดบัญชี การขอสินเชื่อ และการลงทุน หรือการแลกเงินกับอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ

สมัครแอพธนาคารกรุงเทพ bualuang ibankingจำเป็นต้องที่สาขาธนาคารกรุงเทพหรือไม่

สำหรับลูกค้าที่ทำการดาวน์โหลดแอพเพื่อติดตั้งแล้ว สามารถสมัครเข้าใช้งานได้โดยไม่ต้องไปที่สาขาของธนาคารกรุงเทพ เพียงเข้าแอพจากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัว อ่านเงื่อนไขพร้อมกับกำหนดรหัสผ่าน ถ่ายภาพใบหน้ายืนยันตัวตน พร้อมรอการยืนยันจากระบบ

ธนาคารกรุงเทพเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ขั้นตอนอย่างไร

หลังจากที่มีแอพพลิคชั่นแล้ว สามารถเข้าเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ง่าย  เพียงเข้าแอพ แล้วเลือกเปิดบัญชี กรอกข้อมูลส่วนตัว ระบบรหัสผ่าน OTP ที่ได้รับผ่าน SMS ตั้งรหัสผ่าน 6 หลัก สำหรับการใช้งาน ยืนยันตัวตนด้วย NDID และนี่ก็เป็นวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพที่สามารถทำได้ด้วยตนเอง โดยไม่ต้องไปที่สาขาของธนาคารกรุงเทพ

ติดต่อธนาคารกรุงเทพช่องทางไหนบ้าง

ต้องบอกเลยว่าช่องทางเข้าถึงธนาคารกรุงเทพนั้นครอบคลุมไม่น้อย เพราะได้พัฒนาเพื่อให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการเข้าที่สาขาของธนาคารด้วยตนเอง หรือจะติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์บนแชทเว็บไซต์ โดยยังไม่มีช่องทางไลน์ธนาคารกรุงเทพให้ติดต่อ หรือจะติดต่อผ่านเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ 0-2645-5555 เห็นถึงความสะดวกสบายแบบนี้ไม่ต้องกังวลเลยทีเดียวเพราะธนาคารกรุงเทพ สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ โดยมีที่ตั้งของธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ สีลม เขตบางรัก กรุงเทพ

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วเชื่อว่าคงจะพอเข้าใจการใช้บริการของธนาคารกรุงเทพ เพราะไม่ว่าจะต้องการบริการด้านไหน ทางธนาคารก็รองรับแบบตอบโจทย์รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ การเปิดบัญชีออนไลน์ รวมถึงอัตราการแลกเปลี่ยนเงิน และช่องทางการติดต่อ หากใครที่อ่านถึงตรงนี้แล้วยังมีข้อสงสัยเพิ่มเติมอยากสอบถาม สามารถติตต่อได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงเทพ 0-2645-5555 เพื่อให้การใช้งานในปี 2567หรือปี2024ตรงตามความต้องการมากที่สุด

Scroll to Top