ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

บัตรกดเงินสดเกียรตินาคินดอกเบี้ยถูกมากสมัครเลย!
รายได้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2.5 แสนบาท

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร เพียบพร้อมผลิตภัณฑ์การเงิน

คงเป็นที่ได้ยินและรู้จักกันดีสำหรับธนาคารเกียรตินาคินภัทร ธนาคารที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์ทางการเงินครบครัน รวมถึงยังโดดเด่นเรื่องสินเชื่อและการเปิดบัญชีออนไลน์ แน่นอนว่าเกริ่นมาขนาดนี้แล้ว คงมีคนที่อยากทำความรู้จักแล้วว่าจะน่าสนใจสมัครใช้งานแค่ไหน ติดตามอ่านรายละเอียดกันได้ที่บทความธนาคารเกียรตินาคินภัทรนี้เลย

สมัครเปิดบัญชีธนาคารเกียรตินาคินภัทรออนไลน์ขั้นตอนการสมัครอย่างไร

หากเป็นคนนึ่งที่ต้องการสมัครใช้บริการเปิดบัญชี สามารถเปิดผ่านช่องทางออนไลน์ได้ผ่านช่องทางแอพ KKP เพียงผู้สมัครเลือกเปิดบัญชีออมทรัพย์ จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัว และทำการยืนยันเบอร์มือถือ และยืนยันรหัส OTP พร้อมอ่านเงื่อนไขข้อตกลง เลือกวิธีการยืนยันตัวตน เมื่อเข้ายืนยันตัวตนเสร็จ ตั้งรหัสผ่าน 6 หลัก เพื่อเข้าสู่การใช้งานบัญชีออนไลน์ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

สินเชื่อเกียรตินาคินมีกี่ประเภทให้สมัครใช้บริการกับทางธนาคารเกียรตินาคินภัทร2567

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ประเภทสินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อวงเงินให้กู้กว่า 150% ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันและยังสะดวกสบายไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครให้ยุ่งยาก ผ่อนจ่ายรายเดือนสบาย ๆ กว่า 84 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.27% ต่อเดือน แถมธนาคารเกียรตินาคินภัทรยังกำหนดรับรถอายุไม่เกิน 14 ปี ถือว่าเป็นช่วงอายุรถที่รับเยอะพอสมควร สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน เงินก้อนพร้อมใช้อย่างสินเชื่อ KKP PERSONAL LOAN สินเชื่อวงเงินกู้สมัครง่ายไม่ต้องใช้หลักประกันในการขอกู้ และนอกจากนี้ยังรับวงเงินอนุมัติกว่า 2 ล้านบาท ผ่อนนานกว่า 72 เดือน ซึ่งถือว่าเป็นสินเชื่อเงินกู้ส่วนบุคคลจากธนาคารเกียรตินาคินภัทรที่วงเงินกู้อนุมัติง่ายที่สุด และสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินประเภทสินเชื่อกู้ซื้อบ้านและคอนโด สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ วงเงินกู้อนุมัติไวกว่า 50 ล้านบาท เรียกได้ว่าวงเงินอนุมัติกว่า 110% ของราคาประเมิน แถมยังผ่อนสบาย ๆ กว่า 40 ปี

สอบถามธุรกรรมทางการเงินธนาคารเกียรตินาคินภัทรผ่านช่องทางไหนบ้าง

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนนอกจากจะออกแบบสินเชื่อหรือการเปิดบัญชีเพื่อให้เขาถึงง่ายแล้ว ยังมาพร้อมกับช่องทางการติดต่อที่สะดวกโดยสามารถติดต่อธนาคารเกียรตินาคินที่สาขาในเวลาทำการ 07:00-20:00 น. หรือติดต่อที่เบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคิน 02-165-5555 มีธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เคเคพี เขตวัฒนา กรุงเทพ และธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดทั่วประเทศกว่า 67 สาขาของธนาคารเกียรตินาคินภัทร รองรับการเข้าใช้บริการได้อย่างลงตัว

เชื่อว่าคงพอเข้าใจการใช้งานกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรมากพอสมควรแล้ว สำหรับใครที่อยากเข้าถึงบริการด้านการเงินที่ครบครันแบบนี้ การเลือกสมัครธนาคาร kkpในปี 2024เป็นหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ แต่ทั้งนี้ไม่ว่าจะสมัครธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อหรือจะสมัครธนาคาร kkp เพื่อเปิดบัญชี อย่างที่อยากแนะนำคือศึกษาเงื่อนไขรายละเอียดให้ดี จะได้ไม่พลาดการเข้าใช้งานกับทางธนาคารเกียรตินาคิน

Scroll to Top