ธนาคารออมสิน

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ พร้อมให้เงินก้อนด่วนพร้อมใช้งาน
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ใดๆ
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10 เท่าของรายได้
สมัครบัตรเครดิตออมสินวันนี้รับข้อเสนอสุดคุ้ม
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดออมสินสมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ธนาคารออมสินให้บริการด้านสินเชื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักธนาคารออมสิน ธนาคารที่เป็นจุดเริ่มต้นแรก ๆ ในการมีบัญชีเงินฝาก โดยปัจจุบันได้พัฒนาออกแบบการบริการมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้กลุ่มลูกค้าได้เข้าถึงได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการบริการด้านสินเชื่อ การเปิดบัญชีเงินฝาก หรือโอนจ่ายทำธุรกรรมออนไลน์ หลายคนคงอยากรู้แล้วว่าธนาคารออมสิน gsbข้อมูลสินเชื่อและการบริการนั้นมีอะไรบ้าง เพื่อประกอบการสมัคร บทความนี้ได้รวบรวมจุดเด่นของความน่าสนใจไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ธนาคารออมสินผู้นำด้านการบริการทางการเงิน

ออมสิน เชื่อว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักธนาคารแห่งนี้ โดยธนาคารออมสิน มีชื่อเรียกภาษาอังกฤษว่าGovernment Savings Bank เพราะเป็นธนาคารพาณิชย์เก่าแก่ของไทยที่อยู่คู่เมืองไทยมาช้านาน ด้านบริการการเงินธนาคารออมสินออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อให้เข้าถึงได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินกู้ การทำธุรกรรมออนไลน์ การฝากสลาก

ผลิตภัณฑ์ธนาคารออมสินมีจุดเด่นด้านการบริการอย่างไรบ้าง

สินเชื่อออมสินประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล เงินกู้ที่ไม่ต้องใช้หลักประกันก็สามารถรับเงินก้อนพร้อมใช้ได้ และนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับดอกเบี้ยจ่ายรายเดือนสบาย ๆ กับวงเงินกู้กว่า 10 เท่าของรายได้ หรือจะเป็นเงินกู้ธนาคารออมสินบ้านแลกเงิน วงเงินกู้กว่า 10 ล้านบาท ให้สามารถเปลี่ยนบ้านเป็นเงินก้อนได้ง่ายเพื่อการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันตามต้องการ และสินเชื่อบัตรเครดิตจากธนาคารออมสินเวิลด์ สินเชื่อบัตรที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และยังตอบสนองความต้องการอย่างตรงจุด แถมทุกการรูดจ่าย 25 บาทยังสามารถรับ 1 คะแนนสะสม

ธนาคารออมสินมาพร้อมกับแอพธนาคารออมสินสมัครใช้งานอย่างไร

ธนาคารออมสินออกแบบแอพพลิเคชั่นเพื่อให้เข้าถึงการทำธุรรมทางการเงินได้สะดวก สามารถสมัครใช้งานง่าย เพียงดาวนืโหลดแอพ MyMo ติดตั้งลงบนเครื่อง จากนั้นลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้บริการ ซึ่งจุดเด่นหลัก ๆของแอพนี้เพื่อให้ทราบทุกความเคลื่อนไหวการใช้วงเงิน แทนการเข้าไปทำธุรรมที่สาขา โดยสามารถโอนจ่าย หรือซื้อสลากก็ตามความสะดวก แถมยังสามารถทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ช่องทางติดต่อธนาคารออมสินติดต่อได้ที่ไหนบ้าง

สะดวกสบายกับช่องทางการเข้าถึงแอพ เพราะสามารถติดต่อได้สะดวกผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินซึ่งมีช่องทางแชทให้ติดต่อ หรือที่เบอร์โทรธนาคารออมสิน 1115 โดยมีทั้งตั้งของธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตพญาไทย กรุงเทพ หลัก ๆแล้วธนาคารออมสินเปิดกี่โมง 08:30 น.และออมสินปิดกี่โมง 16:30 น. ทั้งหมดนี้ถือเป็นช่องทางการเข้าถึงธนาคารออมสินที่เรียกได้ว่าสะดวกติดต่อได้หลายช่องทาง

การเลือกธนาคารเพื่อทำธุรกรรมทางการเงิน หากเลือกธนาคารที่ครอบคลุมเรื่องการบริการก็ถือว่าเป็นผลดี เพราะสะดวกสบายตอบโจทย์ในที่เดียว หากไม่รู้จะสมัครธนาคารไหน เลือกสมัครธนาคารออมสิน ธนาคารที่ออกแบบเงินกู้ธนาคารออมสิน รวมถึงแอพพลิเคชั่นออนไลน์ให้สะดวกต่อการใช้งานอย่างลงตัว มีข้อสงสัยสอบถามเพิ่มเติมโทรเบอร์โทรธนาคารออมสิน 1115

Scroll to Top