พรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสไม่คิดค่าธรรมเนียมในการยืมเงินด่วน
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-64 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท

พรอมิส สินเชื่อวงเงินกูออนไลน์ เงินด่วนพร้อมใช้

ไม่ว่าใครก็ต่างอยากมีสินเชื่อวงเงินกู้ไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน ทั้งยังต้องมาพร้อมกับความสะดวกเรื่องการอนุมัติวงเงินไว แล้วหากต้องการอยากขอกู้สินเชื่อแบบนี้ เลือกสมัครที่ไหนดี บทความนี้จึงได้นำข้อมูลมาแนะนำอย่างการสมัครพรอมิส สินเชื่อออนไลน์ที่นิยมสมัครใช้งานกันในปี 2567 ซึ่งแน่นอนว่าคงอยากรู้ถึงข้อมูลของสินเชื่อประเภทนี้กันแล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

พรอมิสออนไลน์สมัครง่าย ขั้นตอนการสมัครพรอมิสอย่างไร

ในส่วนของขั้นตอนการสมัครใช้งาน สามารถเลือกได้ว่าจะสมัครแบบออนไลน์ หรือที่สาขา โดยขั้นตอนการสมัครนั้นส่วนใหญ่จะนิยมสมัครผ่านทางพรอมิสออนไลน์ โดยขั้นตอนการสมัครเพียงมีแอพพลิเคชั่น Promise จากนั้นเข้าสมัครยื่นกู้ และทำการยื่นยันตัวตนผ่านแอพ หากเอกสารครบรับเงินพร้อมใช้ภายในวันทำการได้เลย

ผลิตภัณฑ์บริการพรอมิสโดดเด่นในเรื่องใด

บริษัทพรอมิสออกแบบสินเชื่อและการบริการโดดเด่นในเรื่องของสินเชื่อส่วนบุคคล โดยขั้นตอนการสมัครนั้นไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำหรือหลักประกัน สามารถสมัครพรอมิสได้ง่ายโดยรับวงเงินสูงสุดกว่า 300,000 บาท หากเอกสารประกอบการสมัครครบยิ่งรับเงินกู้พร้อมใช้ทันใจ ในอัตราดอกเบี้ยภายใต้กฎหมายกำหนดไม่เกิน 25% ต่อปี อีกทั้งหากวงเงินไม่พอใช้ ก็สามารถขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้

พรอมิสขั้นตอนการสมัครพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง

สินเชื่อพรอมิสผู้สมัครจะต้องเตรียมเอกสารเพื่อประกอบการยื่นกู้ โดยเอกสารเหล่านั้นต้องเตรียมบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน และหนังสือรับรองเงินเดือน เพียงเท่านี้ก็สามารถเข้าสมัครสินเชื่อพรอมิสทั้งที่สาขาหรือช่องทางออนไลน์ได้แล้ว จากข้อมูลด้านเอกสารเหล่านี้ต้องบอกเลยว่าพรอมิสนั้นเป็นสินเชื่อที่เข้าถึงง่ายเอกสารประกอบการสมัครไม่ยุ่งยาก

จ่ายพรอมิสผ่านแอพพรอมิสขั้นตอนการดำเนินการผ่อนแอพพรอมิสอย่างไร

ขั้นตอนการดำเนินการผ่านแอพ ในเรื่องของการใช้เงินพรอมิส หลังจากที่ได้รับเงินพร้อมใช้แล้ว สามารถช่องทางการชำระเงินนั้นมีหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารซึ่งมีการคิดค่าธรรมเนียมในการจ่าย และสามารถทำการหักผ่านบัญชีธนาคารได้อัตโนมัติโดยดำเนินการกดชำระผ่านแอพพรอมิส

ติดต่อพรอมิสผ่านช่องทางไหนได้บ้าง หากต้องการขอสินเชื่อพรอมิส

สำหรับการติดต่อสอบข้อมูลนั้น ต้องบอกเลยว่าไม่ยุ่งยาก เพราะทางพรอมิสมาพร้อมกับการเข้าถึงที่สะดวกและง่าย ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์พรอมิสผ่านช่องทางแชท หรือพรอมิสสาขาที่มีให้บริการทั่วประเทศ

เรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับพรอมิส ที่นำมาเสนอสำหรับการสมัครในปี 2567 นี้ หากเป็นคนนึงที่ต้องการสมัครใช้งาน ก็อย่าลืมที่จะศึกษาข้อมูล จะได้ไม่พลาดหรือตกหล่นเรื่องการกู้เงิน  เพราะทุกวงเงินกู้ที่ได้รับนั้นย่อมมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ย ซึ่งแน่นอนว่าหากไม่อยากได้อัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นตลอดการใช้งาน ต้องมีการวางแผนการใช้วงเงินในปี 2024 ให้ดี รวมถึงหากถามว่าสามารถเข้าติดต่อพรอมิสมีสาขาไหนบ้างต้องบอกเลยว่ามีสาขาให้บริการทั่วประเทศ หรือจะติดต่อผ่านออนไลน์ก็สะดวก หรือจะโทรที่เบอร์ 1751

Scroll to Top