amex platinum

amex platinum อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มาพร้อมวงเงินที่สูงมาก

amex platinum

รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัท)

amex platinum สิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่ากับการใช้งานที่ดีในปี 2566/2023 

เมื่อคุณกำลังวางแผนการท่องเที่ยวและการเดินทาง ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนหากมีบัตรเครดิตติดตัวที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณคงจะยิ้มไม่หุบกันแน่นอน และในวันนี้เราขอนำเสนอบัตรเครดิตที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว ช้อป กิน เข้าที่พัก และอีกมากมายอย่างบัตร amex platinum หรือ amex platinum จากบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรส ต้องบอกเลยว่าบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสเป็นผู้ให้บริการบัตรเครดิตอันดับต้นๆ ของโลกและเป็นบัตรเครดิตวงเงินสูงสุดแบบไม่จำกัดอีกด้วย สำหรับบัตร amex platinum ชูจุดเด่นในเรื่องของสิทธิประโยชน์ที่เหมาะกับการเดินทางและได้รับความปลอดภัยอุ่นใจทุกครั้งระหว่างการเดินทาง เที่ยวบินแสนจะสบายก่อนการเดินทางก็สามารถเข้าห้องรับรองของสนามบินเอนกายให้สบายก่อนการเดินทางและมีอภินันทนาการอื่นๆ อีกเพียบ amex platinum ถือว่าเป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมการใช้งานบัตรเครดิตในเดือนเกิดก็ยังรับกับคะแนนสะสมถึง 3 เท่าอีกด้วย หากอยากสมัครบัตร amex เราไปส่องเงื่อนไขและรายละเอียดอื่นๆ กันเลย!

ทำบัตรเครดิต amex platinum ต้องรู้อะไรอีกบ้าง?

american express บัตรเครดิตมีบัตรเครดิตที่น่าสนใจอย่าง amex platinum ซึ่งต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าบัตร platinum อย่างบัตร amex platinum นั้นมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์การท่องเที่ยวจริงๆ มีสิทธิประโยชน์อีกมากมายกำลังรอต้อนรับคุณอยู่หากสนใจต้องมาอ่านเงื่อนไขของการสมัครบัตร amex กันก่อน เริ่มจากต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ต่อเดือนรวมต่อปีไม่ต่ำกว่า 1,500,000 บาท ไม่จำกัดเงินเดือนล่วงหน้าและพร้อมรับวงเงินอนุมัติสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้ ไม่มีการเรียกเก็บดอกเบี้ย เบิกเงินได้ 100% ของวงเงินภายในบัตรพร้อมกับการชำระขั้นต่ำเพียงแค่ 3% สะสมคะแนนกับทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรได้ 25 บาทต่อ 1 คะแนน amex platinum มีค่าธรรมเนียมรายปี 35,000 บาทต่อปีคิดรวมกับภาษีมูลค่าเพิ่มเรียบร้อย บัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสอย่างบัตร amex platinum ถือว่าน่าสนใจมากๆ ใครที่กำลังตัดสินใจก็ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมกับการเดินทางของคุณได้เลย รับรองว่าเยี่ยมไปเลย!

american express บัตรเครดิตเบอร์หนึ่งของโลกกับ amex platinum

american express บัตรเครดิตเรียกได้ว่าเป็นผู้ให้บริการบัตรเครดิตที่เปิดมาอย่างยาวนานและมีอายุกว่า 60 ปีแล้วจริงๆ ถ้าหากคุณลองไปอ่านประวัติก่อนจะมาเป็นบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสหรือบัตรเครดิต amex ก็จะนับว่าเป็นความพยายามที่จะเป็นอันดับต้นๆ ของโลกเลยก็ว่าได้ถึงจะไม่ได้เป็นผู้ให้บริการบัตรเครดิตใบแรกของโลกก็ตามแต่บัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสก็นับว่าทำหน้าที่ได้ดีมาโดยตลอด อย่าง amex platinum เองก็มีรูปแบบดีไซน์ที่สวยงามหรูหราดูไปความนิยมในสมัยก่อนมากๆ หากใครที่สนใจหรือชื่นชอบ amex platinum ก็สามารถดำเนินการสมัครบัตร amex กันได้เลย เงื่อนไขก็ตามที่เราได้บอกไปแต่ถ้าหากมีอะไรสงสัยก็สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ 0-2091-2755 ตลอด 24 ชั่วโมงได้เลยรวมถึงช่องทางออนไลน์ได้เช่นกัน

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top