citi premier

citi premier สมัครบัตรง่ายๆ ตอนนี้ผ่านทางออนไลน์

citi premier

รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

citi premier บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์กับสิทธิประโยชน์ในปี 2566/2023 

มีใครที่กำลังหลงใหลกับการช้อปปิ้งกันอยู่บ้าง? และมีใครบ้างที่ยังช้อปปิ้งด้วยเงินสด? หากคุณเป็นคนชอบช้อปแต่ยังช้อปกับเงินสดคิดว่ามันไม่คุ้มเอาเลย คุณได้แค่สินค้าโดยที่คุณเสียเงินไปเพื่อแลกกับความต้องการ ในวันนี้เรามีสิ่งดีๆ มาแนะนำก็คือบัตรเครดิต citi premier หรือ บัตร citi premier ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตจากธนาคารซิตี้แบงก์ แน่นมากๆ กับผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนานอีกทั้งยังตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดีเพราะว่า citi premier เหมาะกับคุณไง คุณเป็นสายช้อปหรือเปล่า หากใช้แน่นอนว่าจะได้รับสิทธิประโยชน์สำหรับการสะสมคะแนนถึง 4 เท่ากับการใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าอีกทั้งยังเป็นร้านค้าปลอดภาษี รับส่วนลดกว่า 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดซื้อและรับเครดิตเงินคืนแบบจุกๆ 5% ก็ต่อเมื่อมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตร 800 บาทต่อเซลล์สลิปกับซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ ถูกใจทั้งแม่บ้านและพ่อบ้านอย่างแน่นอน และ citi premier สิทธิประโยชน์ 2566 ยังครอบคลุมโปรโมชั่นตลอดทั้งปีแบ่งชำระกับร้านค้าที่ร่วมรายการ 0% ได้ และเติมน้ำมันที่ปั้มเชลล์ก็รับเครดิตเงินคืนกว่า 3% ต่อยอดการใช้จ่าย 800 บาทต่อเซลล์สลิป citi premier มีดีแบบนี้ทำไมเรายังไม่ไปสมัครกันอีก?

สมัครบัตรเครดิต Citibank ต้องรู้อะไรบ้าง citi premier สมัครได้ที่ไหน?

บัตรเครดิต citi หรือ บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ที่เราได้กล่าวมาข้างต้นนับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มียอดการใช้งานมากที่สุดและเป็นบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกด้วย ไม่ใช่แค่ในเรื่องของสิทธิประโยชน์เท่านั้น เพราะดีไซน์บัตรก็สวยงามเรียบหรูดูแพงขนาดนี้ขอบอกเลยว่าคุณสมบัติการเข้าถึง citi premier กำหนดรายได้ขั้นต่ำมาแค่ 30,000 บาทเท่านั้นหากใครที่สงสัยก็สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลย พร้อมกับการอนุมัติวงเงินกว่า 5 เท่าของรายได้ สมัครบัตร citibank คุณสมบัติก็จะเป็นไปตามนี้และในการสมัครบัตรเครดิต Citibank สามารถดำเนินการกรอกรายละเอียดผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลยหรือสมัครหรือลงทะเบียนผ่านสาขาก็ทำได้เช่นกัน และในการสมัครก็ทำบัตรเสริมได้ถึง 4 ใบ เบิกเงินได้เต็มจำนวน 100% พร้อมการชำระขั้นต่ำอยู่ที่ 3% ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ไม่เกิน 16% ต่อปี และ citi premier ก็มีค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 5,000 บาทต่อปีหากต้องการงดเว้นก็ต้องมียอดการใช้จ่ายต่อปีอยู่ที่ 300,000 บาท แต่หากสมัครบัตรเครดิต citi เป็นปีแรกก็จะฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับลูกค้าใหม่นั่นเอง

ช่องทางการติดต่อ citi premier ทำได้ที่ไหน ทำไมต้องเลือกบัตรเครดิต citi premier?

บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ชูจุดเด่นได้น่าสนใจมากๆ ทั้งการเป็นบัตรที่ให้โอกาสในการสะสมคะแนนกับทุกการใช้จ่ายที่คุณเลือกและสะสมเพื่อแลกของรางวัลหรือส่วนลดต่างๆ อีกมากมายนับว่าเป็นการจ่ายที่คุ้มค่ามากๆ แน่นอนว่า citi premier ใช้จ่ายได้ทั่วโลกและมีดีไซน์บัตรที่สวยงามหรูหราดูทันสมัยและเป็นที่นิยมจริงๆ หากใครที่ลังเลก็ลองไปหารีวิวเพิ่มเติมกันได้เลยและหากใครที่มีข้อสงสัยก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ citi premier call center 1588 ได้เลยก็ขอฝาก citi premier เอาไว้ด้วยนะ!

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top