บัตรเครดิต citibank

บัตรเครดิต citibank มีสิทธิพิเศษอะไรบ้างเช็คเลย!

บัตรเครดิต citibank

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

บัตรเครดิต Citibank ประเภทบัตรที่เลือกได้ในปี 2566/2023 

เชื่อว่ามีหลายคนกำลังเจอเข้ากับปัญหาในการเลือกผลิตภัณฑ์อย่างบัตรเครดิตกันอยู่ ทีนี้หากคุณมีตัวเลือกเยอะก็แน่นอนว่าเลือกยากมากๆ ทั้งความชื่นชอบและไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายเป็นสิ่งที่สำคัญจริงๆ สำหรับวันนี้เรามีกลุ่มผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต Citibank หรือ บัตรเครดิต citi มาแนะนำขอบอกเลยว่าจัดเต็มกับสิทธิประโยชย์และโปรโมชั่นบัตรเครดิต Citibank พร้อมให้คุณทำการสมัครบัตรได้อย่างแน่นอน แต่เอ๊ะทําบัตรเครดิต Citibank ก็ดีอยู่หรอกแต่บัตรเครดิต citibank อันไหนดี 2566 มีประเภทอะไรที่น่าสนใจบ้าง เงื่อนไขหรือสมัครบัตร citibank คุณสมบัติเป็นอย่างไร หากอยากล้วงลึกกับความน่าสนใจแบบนี้ห้ามพลาดที่จะทำความรู้จักบัตรเครดิต Citibank กับสิ่งที่เราจะแนะนำต่อไปนี้กันได้เลย!

บัตรเครดิต citibank อันไหนดีแนะนำเปรียบเทียบบัตรเครดิต Citibank พร้อมเงื่อนไขและคุณสมบัติเบื้องต้น

บัตรเครดิตถือเป็นบัตรวิเศษมากๆ ช่วยเหลือในการใช้จ่ายของเราได้เป็นอย่างดีพร้อมทั้งมอบสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ความคุ้มค่าได้อย่างมากมายเลยทีเดียว บัตรเครดิต Citibank ที่เราจะแนะนำในวันนี้มีทั้งประเภทบัตรเครดิต citibank cashback ที่พร้อมรับเครดิตเงินคืนอย่างเต็มที่ ชูสโลแกนยิ่งใช้ยิ่งได้คืนเหมาะกับคนที่พึ่งเริ่มต้นทำงานมากๆ จ่ายได้ทั้งรถไฟฟ้า MRT คาเฟ่อเมซอนหรือจะเป็น 7-11 ก็รับเครดิตเงินคืนได้เช่นกัน เงื่อนไขแค่อายุ 20 ปีขึ้นไปก็สมัครได้เลย ต่อกันที่บัตรเครดิต citi premier ถูกใจสายช้อปรับคะแนนสะสมถึง 4 เท่าเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่ห้างสรรพสินค้า พร้อมทั้งรับส่วนลดถึง 15% และเครดิตเงินคืนถึง 5% ตามเงื่อนไขที่ต้องการ และสุดท้ายบัตรเครดิต citi prestige ประสบการณ์สุดพิเศษกับสายท่องเที่ยวที่คุณชื่นชอบ รับ 2 คะแนนเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุกๆ 25 บาท ภายในประเทศ รับ 3 คะแนนสำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรที่ต่างประเทศ พร้อมบริการห้องพักสุดพิเศษทั่วประเทศและทั่วโลกนั่นเอง , บัตรเครดิต citibank ดีไหมทั้งนี้ก็เป็นการแนะนำบัตรเครดิต Citibank แค่เบื้องต้นเท่านั้นแต่ถ้าหากคุณสนใจก็สามารถสมัครกันได้และสิ่งที่สำคัญที่บัตรเครดิตจะดูก็คือรายได้ต่อเดือนของเราซึ่งขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทเท่านั้น 

citibank บัตรเครดิตทำการสมัครได้ที่ไหน ติดต่อบัตรเครดิต Citibank ทำยังไง?

ใครที่สนใจบัตรเครดิต Citibank แน่นอนว่าหากเข้าเงื่อนไขตามที่ผลิตภัณฑ์เป็นตัวกำหนดก็สามารถดำเนินการสมัครบัตรเครดิต Citibank ได้เลยและสามารถเข้าไปสมัครบัตรเครดิต citibank ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร citibank จากนั้นก็กรอกรายละเอียดและรอการติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ และดำเนินการตามที่ตกลงกันได้เลย สำหรับบัตรเครดิต Citibank ยังมีอีกหลากหลายที่น่าสนใจรอคุณอยู่ หากมีอะไรสงสัยสามารถติดต่อได้ผ่านคอลเซ็นเตอร์ 1588 และเน้นย้ำอีกครั้งหากสนใจภายในเว็บไซต์ออนไลน์มีรายละเอียดและผลิตภัณฑ์ที่เรายังไม่แนะนำอีกเยอะเลย ไปหาดูกันได้เลย!

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top