citi prestige

citi prestige บริการบัตรเครดิตที่คิดดอกเบี้ยไม่แพง

citi prestige

รายได้
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมกับ citi prestige จุดเด่นที่แตกต่างในปี 2566/2023 

ดีไซน์บัตรเครดิตที่สวยงามก็นับว่าเป็นการตัดสินใจที่จะใช้งานเหมือนกันใช่ไหม? ทั้งนี้เราอยากให้คุณได้รู้จักกับ citi prestige หนึ่งในบัตรเครดิต Citibank ที่ชูจุดเด่นเรื่องของประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืม prestige citi นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จักและถูกจับตามองอย่างมากเพราะดีไซน์บัตรที่สวยงามพร้อมกับการใช้งานที่ตอบโจทย์ไปกับสิทธิประโยชน์ ธนาคารซิตี้แบงก์มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตมากมายก็จริงแต่ในวันนี้เราไปดูจุดเด่นของ citi prestige กันก่อน การใช้จ่ายผ่านบัตรสนองความคุ้มค่าทุกๆ การใช้จ่าย 25 บาทผ่านบัตรรับคะแนนสะสมถึง 2 คะแนนในประเทศและ 3 คะแนนสะสมในต่างประเทศ พร้อมรับคะแนนสะสมประจำปีสูงสุดถึง 5% อีกทั้งยังมีบริการห้องรับรองก่อนการเดินทางให้คุณได้พักผ่อนกว่า 1300 แห่งในประเทศและต่างประเทศตอบโจทย์ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าที่มีโปรแกรมแนะนำเพื่อนรับเครดิตเงินคืนกว่า 1000 บาทยิ่งแนะนำมากยิ่งได้มากอย่าลืมที่จะไปแนะนำให้เพื่อนของคุณเข้าไปสมัครบัตร Citibank กันด้วยนะ!

สมัครบัตร Citibank ได้ที่ไหน citi prestige กำหนดคุณสมบัติอะไรมาบ้าง?

ใครที่กำลังคิดจะทำบัตรหรือสมัครบัตรเครดิต สิ่งแรกที่คุณควรรู้ก่อนเลยก็คือคุณชอบอะไรในตัวบัตรเครดิตใบนี้ที่คุณเลือกตัดสินใจ อย่าง citi prestige คุณอาจจะเป็นคนที่มองไลฟ์สไตล์ตัวเองว่าเป็นคนชอบใช้จ่ายและชอบรับความคุ้มค่ากลับมา ฉะนั้นแล้ว citi prestige สิทธิประโยชน์ 2566 ก็ตอบโจทย์ในเรื่องนี้โดยเฉพาะการรับคะแนนสะสมเพื่อมาแลกของรางวัล อย่างต่อมาหากคุณรู้ตัวเองมาชอบก็ต้องมาดูกันต่อที่คุณสมบัติ ซึ่ง citi prestige เงินเดือนหรือรายได้ต่อเดือนตามที่กำหนดอยู่ที่ 50,000 บาทต่อเดือน กรณีชาวต่างชาติอยู่ที่ 80,000 บาทต่อเดือน อายุ 20 ปีขึ้นไปมีสลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ที่ชัดเจนก็สามารถสมัครได้ง่ายๆ หากใครที่สนใจ citi prestige หรือ prestige citi ก็สามารถดำเนินการสมัครบัตร Citibank ได้เลยตามสาขาหรือเว็บไซต์ออนไลน์ก็ทำได้เช่นกัน

ข้อมูลบัตรเครดิต citi prestige กับช่องทางการติดต่อ citibank บัตรเครดิตโทรได้ที่ไหน?

ข้อมูลบัตรเครดิต citi prestige ทั้งนี้ยังมีเรื่องที่คิดว่าคุณจะสนใจอีกเพียบเพราะการให้ข้อมูลเรานำมาแค่จุดเด่นที่น่าสนใจเท่านั้นหากคุณรู้สึกว่ามีความชื่นชอบหรือเป็นที่ต้องการเพราะตอบโจทย์และรองรับไลฟ์สไตล์อย่างคุณก็สามารถเข้าไปสมัครบัตร Citibank ได้เลย แน่นอนว่า citi prestige ปัจจุบันนี้ก็มีโปรโมชั่นลูกค้าใหม่ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนรอคุณอยู่ หรือใครที่ชื่นชอบเทศกาลนี้อยากบินไปร่วมกิจกรรมสนุกๆ ที่ต่างประเทศก็สามารถถือบัตรเครดิต Citibank หรือ บัตรเครดิต citi ไปใช้จ่ายได้เลย เพราะ citi prestige แลกไมล์การเดินทางสะสมไมล์เครื่องบินได้นั่นเอง ใครที่ยังลังเลก็ลองส่องรีวิวจาก citi prestige pantip เพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจและใครที่มีข้อสงสัยก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ citi prestige call center 1588 ได้เช่นกัน 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top