ktc jcb platinum

ทำบัตร ktc jcb platinum ดีอย่างไรเช็คเลย! 2023

ktc jcb platinum

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ktc jcb platinum คลั่งรักประเทศญี่ปุ่นกับสิทธิพิเศษที่ตอบโจทย์ความคุ้มค่า

ดินแดนอาทิตย์อุทัยสมญานามของประเทศเล็กๆ ที่อยู่ฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยนั่นก็คือประเทศญี่ปุ่น วัฒนธรรมมากมาย ประเพณีที่เป็นเอกลักษณ์ ต้นกำเนิดอนิเมะชื่อดังมากมายจนทำให้ทั้งโลกต้องรู้จักกับประเทศญี่ปุ่น ดูท่าคุณจะชอบประเทศนี้ไม่น้อยเลย และคงเคยไปอยู่บ่อยครั้งด้วยใช่ไหมดังนั้นหากคุณไปอยู่บ่อยครั้งเราขำถามหน่อยว่าคุณมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตติดตัวไปหรือเปล่า คงมีแต่วันนี้เราขอนำเสนอให้คุณได้รู้จักกับบัตรเครดิต ktc platinum หรือ ktc jcb platinum บัตรที่เหมาะกับการใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งบัตร jcb ktc ก็ตอบโจทย์ความคุ้มค่าในเรื่องของสิทธิพิเศษเอามากๆ ทั้งการเป็นบัตรเครดิตสะสมไมล์หรือสะสมคะแนนกับทุกการใช้จ่ายถึง 2 เท่าที่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อแลกคะแนน ktc พร้อมมีบริการห้องรับรองก่อนการเดินทางในเที่ยวบินที่คุณเลือก สะดวกสบายกับการเดินช้อปที่ญี่ปุ่นรับส่วนลดต่างๆ อีกมากมายอุ่นใจทุกครั้งกับการเดินทางเพราะมีประกันการเดินทางและประกันกระเป๋าหายอีกด้วย ktc jcb platinum ถือเป็นบัตรที่เหมาะกับคุณจริงๆ หากสนใจเราไปดูรายละเอียดกันต่อได้เลย!

สมัครบัตรเครดิต ktc กับ ktc jcb platinum ต้องรู้อะไรบ้าง?

ไหนใครบ้างที่กำลังสนใจกับเจ้าบัตร jcb ktc แน่นอนว่าต้องมีคนรักประเทศญี่ปุ่นหรือชื่นชอบวัฒนธรรมกับอาหารที่ดูน่าอร่อยกันทั้งนั้น สำหรับสิทธิพิเศษเรียกได้ว่าคงทำให้คุณประทับใจไม่น้อยเลยจริงๆ ทั้งนี้เรามาพูดถึงเงื่อนไขและคุณสมบัติกันก่อนเลยดีกว่า สำหรับบัตร ktc platinum ก็ได้กำหนดมาว่าต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแค่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้และกรณีเป็นชาวต่างชาติต้องมีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป สมัครบัตรเครดิต ktc เอกสาร ในส่วนของเอกสารประกอบการสมัครก็จะมีตั้งแต่สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ สำเนาบัญชีผู้สมัครย้อนหลัง 6 เดือน ktc สมัครบัตรเครดิตได้ทั้งพนักงานประจำและอาชีพอิสระเจ้าของกิจการนั่นเอง ktc jcb platinum นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่น่าสนใจมากๆ ตอบโจทย์สายท่องเที่ยวที่เจาะกลุ่มเฉพาะเลยจริงๆ ktc jcb platinum หากใครไปญี่ปุ่นเอาให้คุ้มต้องมีตัวตัดไว้แล้ว

ติดต่อบัตร ktc ได้ที่ไหน ktc jcb platinum ดีอย่างไรทำไมต้องไปญี่ปุ่น

ktc jcb platinum เป็นบัตรเครดิตสายท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นเพราะเราสามารถช้อปกระจายได้และรับคะแนนสะสมกว่า 2 เท่าที่ชำระผ่านประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง อีกทั้งยังครอบคลุมถึงสิทธิพิเศษอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของส่วนลด ที่พัก ประกันการเดินทางที่ครอบคลุม และมีดีที่ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย หากใครที่กำลังลังเลใจก็ลองมองหาช่องทาง ktc jcb ultimate รีวิวผ่านเว็บไซต์หรือสื่อออนไลน์ต่างๆ และอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถตั้งคำถามได้ก็คือ ktc jcb ultimate pantip หลากหลายความคิดเห็นให้คุณตัดสินใจได้อย่างแน่นอน แต่ถ้าหากสงสัยต้องการสอบถามโดยตรงก็สามารถติดต่อบริษัทบัตรกรุงไทยได้ที่เบอร์ 02-123-5000 ได้เลยขอฝากสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย ktc jcb platinum ที่เอาใจคนรักประเทศญี่ปุ่นและบัตรเครดิต ktc ผลิตภัณฑ์จากบริษัทบัตรกรุงไทยไว้เช่นกัน!

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top