uob privimiles

uob privimiles บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์นักเดินทาง

uob privimiles

รายได้
70,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

uob privimiles บัตรเครดิตสะสมไมล์ที่เจาะกลุ่มคนรักการท่องเที่ยว

มองหาอะไรที่ตอบโจทย์กับการเดินทางหรือการท่องเที่ยวของคุณอยู่หรือเปล่า? ถ้าหากว่าเป็นแบบนี้จริงๆ คงต้องมีผลิตภัณฑ์คู่ใจที่พาคุณไปได้ในทุกโอกาสของการเดินทางอยู่แน่เลย ในวันนี้เราขอเสนอบัตรเครดิตจากธนาคาร uob นั่นก็คือบัตรเครดิต uob privimile หรือ บัตร uob privimiles นั่นเองสำหรับเจ้า uob privimiles เป็นบัตรเครดิตแลกไมล์ที่ชูจุดเด่นและสิทธิประโยชน์เหมาะกับการเดินทางของคุณมากๆ เพราะ uob privimiles สิทธิประโยชน์ครอบคลุมถึงการสะสมไมล์ 1 ไมล์เท่ากับ 18 บาท อีกทั้งการใช้จ่ายผ่านบัตรทุกๆ 15 บาทยังรับคะแนนสะสม 1 คะแนน และยังมีบริการ Travel service ที่คอยให้บริการแลกคะแนนสะสมเป็นเที่ยวบิน ห้องพัก โรงแรม รถเช่า และอื่นๆ พร้อมกับบริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย บัตรเครดิตแลกไมล์การเดินทางก็นับว่าตอบโจทย์มากๆ ได้รับส่วนลดและสิ่งที่ให้คุณเลือกได้ที่เหมาะกับการเดินทาง uob privimiles คู่หูของคุณจริงๆ 

uob privimiles กำหนดเงื่อนไขและคุณสมบัติอะไรมาบ้าง?

เชื่อแล้วยังว่า uob privimiles เหมาะกับการท่องเที่ยวและการเดินทางมากๆ เพราะสามารถสะสมไมล์เครื่องบินเพื่อแลกของรางวัลหรือส่วนลดต่างๆ อีกมากมาย บัตรเครดิต uob privimile จึงเป็นบัตรที่เหมาะกับคุณที่เป็นนักเดินทางหรือใครที่เป็นสายเที่ยวนับว่าควรมีติดตัวเอาไว้เลย มาดูในส่วนของเงื่อนไขและคุณสมบัติกันบ้าง เริ่มจากต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 70,000 บาท กรณีชาวต่างชาติจะต้องมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 100,000 บาทขึ้นไป อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ไม่เกิน 1 ล้านบาท พร้อมกับอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 16% ต่อปี สามารถเบิกถอนเงินสดได้สูงสุดถึง 60% ของวงเงินภายในบัตรและสามารถชำระคืนขั้นต่ำเพียงแค่ 3% และในส่วนของบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมก็จะฟรีในปีแรกและปีถัดไปคิดค่าธรรมเนียมตามเงื่อนไขนั่นเอง uob privimiles โปรโมชั่นในตอนนี้ก็นับว่าถูกใจสายท่องเที่ยวมากๆ ทั้งรับส่วนลดอาหารที่พักและอื่นๆ อีกมากมายใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปสมัครบัตรเครดิต uob ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์หรือสาขากันได้เลย uob privimiles พร้อมให้คุณเที่ยวบินแบบจุใจอย่างแน่นอน

สายท่องเที่ยวต้องจัด uob privimiles พร้อมกับช่องทางการติดต่อบัตรเครดิต uob privimile

เป็นยังไงกันบ้างดูโดยรวมแล้วคุณน่าจะชื่นชอบเจ้า uob privimiles กันไม่น้อยเลยนะ สำหรับบัตรเครดิต uob privimile ต้องขอบอกเลยว่าสุดคุ้มค่ากับความต้องการของสายท่องเที่ยวเอามากๆ ทั้งการรับส่วนลด สะสมไมล์ ห้องรับรองและอื่นๆ อีกเพียบ ชูจุดเด่นและสิทธิประโยชน์ที่เหมาะกับคุณจริงๆ ทั้งนี้เองหากคุณยังไม่แน่ใจก็สามารถเข้าไปส่องรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตธนาคาร uob เช็ครายละเอียดอีกครั้งพร้อมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้เลย หรือบัตรเครดิต uob privimiles pantip ที่จะมีผู้ใช้งานจำนวนมากมาให้คำแนะนำและให้ความรู้ในส่วนของข้อดีข้อเสียนั่นเอง สำหรับ uob privimiles ก็ถือว่าน่าสนใจมากๆ ทั้งนี้หากใครเป็นผู้ใช้งานมีข้อสงสัยก็สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่เบอร์ uob privimiles โทร 02-285-1555 หรือ 02-089-9999 ได้เช่นกัน 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top