UOB Premier

UOB Premier บริการบัตรเครดิตที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้

UOB Premier

รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

UOB Premier สิทธิพิเศษกับการช้อปปิ้งที่ตอบโจทย์!

สัดส่วนการช้อปปิ้งของคนไทยนับว่ามีการเติบโตอย่างก้าวกระโดดทั้งการช้อปปิ้งตามตลาดนัด ร้านค้าขนาดเล็ก แผงลอย หรือ ห้างสรรพสินค้า รวมไปถึงต่างประเทศอีกด้วย ดังนั้นในวันนี้หากคุณรู้ตัวว่าเป็นคนชอบช้อปเราขอแนะนำบัตรเครดิตสำหรับการช้อปปิ้งจากธนาคาร UOB ที่สามารถเติมเต็มความฝันและมอบโอกาสในการช้อปปิ้งให้กับคุณไปกับ UOB Premier หรือ UOB Premier credit card สำหรับบัตรเครดิต UOB Premier เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนชอบช้อปเพราะสามารถสะสมคะแนนสูงสุดกว่า 4 เท่าของการใช้จ่าย อีกทั้งยังรับเครดิตเงินคืนกว่า 5% และแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืน 15% กับห้างสรรพสินค้าที่รวมรายการทั้งยังให้คุณได้ทำการผ่อนชำระหรือแบ่งจ่าย 0% นาน 3% และยังมีบริการสำรองที่จอดรถพิเศษในเดอะมอลบางแค งามวงศ์วาน เซ็นทรัลเวิร์ด พระราม 9 และ สยามเซ็นเตอร์ UOB Premier จึงเป็นบัตรเครดิตของคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งและการใช้จ่ายผ่านบัตรเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นบัตรเครดิต cash back หรือ เครดิตเงินคืน ที่คุ้มค่าอีกด้วยใครที่สนใจอยากสมัครบัตรเราไปดูรายละเอียดอื่นๆ กันเลย

สมัครบัตรเครดิต UOB กับ UOB Premierใหม่ล่าสุด

หากจะถามว่าบัตรเครดิต UOB มีกี่แบบขอบอกเลยว่ามีเยอะมากๆ และตอบโจทย์กับสิทธิพิเศษที่หลากหลายอีกด้วย เงื่อนไขของ UOB Premier ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป กรณีชาวต่างชาติต้องมีรายได้ต่อเดือน 50,000 บาทขึ้นไป บัตรเครดิต UOB วงเงินอนุมัติสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้ เบิกถอนเงินสดได้ 60% ของวงเงินประเมิน UOB Premier ค่าธรรมเนียมแรกเข้าไม่เรียกเก็บแต่รายปีต้องจ่ายอยู่ที่ 5,000 บาท หากไม่ต้องการเรียกเก็บต้องเป็นไปตามเงื่อนไขกำหนดของบริษัทคือมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรต่อปีรวมไม่ต่ำกว่า 3 แสนบาท บัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมก็จะแตกต่างกันออกไปในรูปแบบของแต่ละประเภทแต่สำหรับ UOB Premier เองก็นับว่าน่าสนใจมากๆ ใครที่ตัดสินใจได้แล้วก็สามารถดำเนินการสมัครบัตรเครดิต UOB ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์และสาขาให้บริการที่คุณสะดวกกันได้เลย ขั้นตอนง่ายมากๆ 

UOB Premier ช้อปกระจายพร้อมกับรับโปรโมชั่นที่ตอบโจทย์

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ UOB Premier เหมาะกับสายช้อปอย่างคุณเลยว่าไหมอย่างไรก็ตามสำหรับโปรโมชั่นในการช้อปที่ต่างประเทศเมื่อใช้งานบัตรเครดิต UOB Premier เป็นสกุลเงินตราต่างประเทศก็พร้อมรับคะแนนสะสมถึง 2 เท่ากับทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร ทั้งการรับเครดิตเงินคืน เครื่องดื่มฟรี และอื่นๆ อีกเพียบรับรองได้เลยว่าเหมาะกับสายช้อปและเป็นบัตรเครดิตที่เกิดมาเพื่อเรื่องนี้จริงๆ ทั้งนี้หากใครที่สนใจหรือมีความลังเลอยู่ก็สามารถเข้าไปส่องการรีวิวได้ที่บัตรเครดิต UOB pantip หรือ UOB Premier รีวิวผ่านช่องทางอื่นๆ ได้เช่นกัน แต่หากตัดสินใจได้แล้วก็สามารถสมัครบัตรเครดิต UOB กันได้เช่นกัน บัตรเครดิต UOB ดีไหมคราวนี้ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณแล้วแต่รับรองเลยว่า UOB Premier กำลังรอต้อนรับคุณเข้ามาใช้งานอยู่แน่นอน!

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top