uob preferred

uob preferred บัตรเครดิตที่มามีวงเงินใช้จ่ายสูง

uob preferred

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

uob preferred สิทธิประโยชน์ในการสะสมแต้มพร้อมรับเครดิตเงินคืนในปี 2566/2023 

บนโลกนี้เรียกได้ว่ามีผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างบัตรเครดิตมากมายเลยจริงๆ และแน่นอนว่าบัตรเครดิตทุกใบล้วนแล้วแต่ชูจุดเด่นในเรื่องของสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป คุณเข้ามาในบทความนี้กำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ อยู่หรือเปล่าถ้าหากว่าเป็นเช่นนั้นเราขอนำเสนอบัตรเครดิต uob preferred หรือ uob preferred จากธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตให้คุณได้รู้จักกับ สำหรับบัตร uob preferred เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับคนชอบช้อปเป็นอย่างมากขึ้นชื่อว่าเป็นบัตรที่มีแต่ได้กับได้รับทุก 1 คะแนนสำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตร 15 บาท รับเพิ่มสำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรถึง 3 เท่าเพื่อการสะสมแต้มกับเครือ THE1 Robinson และ Tops อีกทั้งยังให้คุณรับเครดิตเงินคืน 15% กับร้านค้าที่ร่วมรายการไม่ว่าจะเป็น ARABICA Krispy Kreme Shopee Lazada Grab Food panda Rabbit Line Pay café amazon เป็นต้น และรับโปรโมชั่นที่เหมาะสำหรับสายเปย์อีกด้วย ของดีแบบนี้ uob preferred รวบรวมไว้ที่เดียวเท่านั้นใครที่สนใจไปดูรายละเอียดการสมัครกันเลย!

สมัครบัตรเครดิต uob กับ uob preferred ต้องรู้อะไรบ้าง?

บัตรเครดิตยูโอบีพรีเฟอร์เป็นทั้งบัตรเครดิตเงินคืนและเป็นบัตรเครดิตสะสมแต้ม การใช้บัตรเครดิตก็เหมาะกับคนที่ชอบช้อปปิ้ง กิน เล่น เที่ยวให้สนุก และยังได้รับโปรโมชั่นบัตรเครดิต uob ที่ตอบโจทย์ความคุ้มค่ามากอีกด้วย แน่นอนว่าการสมัครบัตรเครดิต uob เป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ เพราะสามารถเข้าไปกรอกรายละเอียดได้ที่หน้าเว็บไซต์ของธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตได้เลยหรือสมัครผ่านสาขาก็ทำได้ ในการสมัครก็จำเป็นที่จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปจากนั้นรายได้ต่อเดือนต้องอยู่ที่ 15,000 บาทและสำหรับชาวต่างชาติอยู่ที่ 50,000 บาท ได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการเอกสารการสมัครก็ได้แก่สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ uob preferred จะทำการอนุมัติบัตรเครดิต uob วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ค่าธรรมเนียมรายปีแรกฟรีปีถัดไปคิดเพิ่ม 3,000 บาท ยกเว้นค่าธรรมเนียมได้หากมียอดการใช้จ่ายตั้งแต่ 150,000 บาทต่อบัตรต่อปี คิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 16% ต่อปีและสำหรับบัตร uob preferred ก็สามารถเบิกถอนเงินสดได้ 60% ของวงเงินอีกด้วย uob preferred นับว่าน่าสนใจมากๆ ใครที่กำลังเล็งไว้อยู่ต้องรีบเลย!

ช่องทางการติดต่อกับธนาคารยูโอบีบัตรเครดิต พร้อมกับคำตอบทำไมต้องเลือก uob preferred?

uob preferred นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่หากไม่มองถึงคุณสมบัติก็น่าใช้งานมากๆ ทั้งในเรื่องของการสะสมแต้มหรือเลือกรับเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่ายกับร้านค้าที่ต้องการก็ทำหน้าที่ได้ตอบโจทย์ เหมาะกับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ในการชอปช้อปมากๆ ซื้อทุกอย่างก็ดูคุ้มค่าไปหมดบัตรเครดิตดีๆ แบบนี้หากได้ยากมาจะบอกให้ หากยังตัดสินใจไม่ได้ก็ลองค้นหารีวิวได้ที่บัตรเครดิต uob preferred ดีไหม pantip กันได้เลย และหากมีอะไรสงสัยก็ติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่เบอร์ 02-285-1555 ได้เช่นกัน ขอฝาก uob preferred เอาไว้ด้วยและขอฝากบัตรเครดิต uob กับประเภทอื่นๆ ไว้เช่นกัน!

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top