uob บัตรเครดิต

uob บัตรเครดิตสำหรับผู้ที่มองหาเงินด่วน

uob บัตรเครดิต

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

uob บัตรเครดิต สิทธิพิเศษสุดคุ้มค่ากับไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใครในปี 2566/2023 

ธนาคาร uob เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่เน้นการให้บริการผ่านนวัตกรรมทางด้านการเงินและที่สำคัญผลิตภัณฑ์ยังมาพร้อมกับความน่าสนใจและโดดเด่นเป็นอย่างมาก ในวันนี้ขอนำเสนอ uob บัตรเครดิตหรือบัตรเครดิต uob ให้คุณได้รู้จักเพื่อการนำไปตัดสินใจเพิ่มเติมนั่นเอง สำหรับบัตรเครดิต uob ก็นับว่ามีหลากหลายรูปแบบเอามากๆ ทั้งการสะสมไมล์เครื่องบิน สะสมแต้มทุกการใช้จ่าย ส่วนลด ผ่อนสินค้า เที่ยวต่างประเทศ สิ่งต่างๆ เหล่านี้แบ่งแยกย่อยออกไปกับทุกการใช้งานผ่านไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไปอย่างเห็นได้ชัด และที่สำคัญบัตรเครดิตยูโอบียังจัดเต็มกับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ที่พึ่งมาสมัครหรือลงทะเบียนอีกด้วย หากคุณชื่นชอบสิทธิพิเศษและคงลุ้นอยู่แน่เลยว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้างสำหรับ uob บัตรเครดิตขอบอกเลยว่าวันนี้มีแนะนำสำหรับคุณที่กำลังสนใจอยู่แน่นอน หากอยากรู้แล้วว่าบัตรเครดิต uob มีกี่แบบ แบบไหนที่น่าสนใจเราไปดูกัน!

บัตรเครดิต uob มีกี่แบบ เลือกแบบที่ใช้กับ uob บัตรเครดิตตามสไตล์ของคุณ!

ในหัวข้อนี้เราจะมาแนะนำ uob บัตรเครดิตหรือบัตร uob ให้คุณได้เปรียบเทียบกับความน่าสนใจกัน แต่ก่อนอื่นเลยต้องขอบอกว่าเราไม่ได้ลงลึกข้อมูลขนาดนั้นแต่ถ้าหากสนใจก็สามารถเข้าไปศึกษาต่อผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้เช่นกัน เริ่มจากบัตรเครดิต uob YOLO Platinum บัตรเครดิตเงินคืนแบบจุกๆ ถึง 15% จากการใช้จ่ายผ่านบัตรที่ BTS MRT 7-11 วัตสัน เบอร์เกอร์คิง Shopee Grab เป็นต้น อีกทั้งรับเครดิตเงินคืน 1% จากการใช้จ่ายที่อื่นๆ มาพร้อมกับการผ่อนชำระ 0% นาน 3 เดือน และ 1 ฟรี 1 กับซื้อตั๋วหนังกับ SF CINEMA หรือจะเป็นบัตรเครดิต uob Perferred เหมาะกับคนชอบใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 15 บาทรับ 1 คะแนนสะสมและรับคะแนนเพิ่มถึง 2 เท่ากับการใช้จ่ายผ่านบัตรที่ร้านค้าร่วมรายการ พร้อมทั้งรับเครดิตเงินคืนถึง 15% กับร้านค้าที่ร่วมรายการเช่น Grab Shopee Lazada เป็นต้น uob บัตรเครดิตเอาเข้าจริงแล้วมีหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก ทั้งประเภทที่ถูกใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะก็มีแนะนำเหมือนกัน และสามารถสมัครบัตรเครดิต uob ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์เพียงแค่กรอกข้อมูลกันได้เลย

สมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม ติดต่อ uob บัตรเครดิตได้ที่ไหนบ้าง?

ใครที่เป็นลูกค้ากับทาง uob บัตรเครดิตกันอยู่บ้างหากถามหาช่องทางการเช็คยอดบัตรเครดิต uob อยู่ล่ะก็สามารถทำการเช็คยอดบัตรเครดิต uob ผ่านแอพกันได้เลยและใครที่สะสมแต้มพอใจแล้วก็สามารถเข้าไปแลกคะแนน uob ได้เช่นกันของรางวัลรอคุณอยู่เพียบเลยลองไปหาดูได้ผ่านเว็บไซต์เพิ่มเติม การสมัครบัตรเครดิต uob ขอบอกเลยว่าไม่ยากหากรายละเอียดมันตรงตามเงื่อนไขของคุณเพียงเท่านี้ก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของบัตรเครดิต uob กันได้แล้วแต่หากจะถามว่าบัตรเครดิต uob ดีไหม ทั้งนี้เราอยากให้คุณลองเข้ามาใช้บริการและตอบคำถามนั่นเอง ถ้าเกิดไม่มั่นใจก็ส่องรีวิวได้ที่บัตรเครดิต uob pantip ได้เลยหรือมีอะไรสงสัยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 02-285-1555ตัดสินใจได้แล้วก็อย่าลืมที่จะเข้าไปลงทะเบียนหรือสมัครบัตร uob ที่ชอบกันด้วยนะ!

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top