uob cash plus

uob cash plus บัตรกดเงินสดวงเงินสูงในปี 2023

uob cash plus

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท

uob cash plus ผลิตภัณฑ์ที่ชูจุดเด่นจากธนาคาร UOB ในปี 2023

ตัวช่วยชั้นเลิศในการเสริมสภาพคล่องทางการเงินของคุณ คุณคิดว่าเราจะแนะนำอะไรให้คุณกันแน่นะ? สำหรับการแนะนำในบทความนี้ขอนำเสนอบัตรกดเงินสด uob cash plus หรือ บัตร uob cash plus ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดจากธนาคาร UOB เข้าเรื่องกันเลยดีกว่านั้นเรามาพูดถึงจุดเด่นกันก่อน สำหรับ uob cash plus เป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถสมัครได้ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องมีหลักประกันหรือคนค้ำ สามารถเบิกถอนเงินสดได้ตามใจทุกโอกาสที่ต้องการผ่านตู้ Atm ทั่วไทยที่มีสัญลักษณ์ PLUS และไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าอีกทั้งไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดอีกด้วย หากต้องการเงินก้อนสำหรับบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีสั่งเงินก้อนกับวงเงินสูงสุดพร้อมใช้ที่ให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระที่นานถึง 48 เดือน พร้อมกับสิทธิประโยชน์ในการผ่อนชำระ 0% นาน 36 เดือนกับร้านค้าที่ร่วมรายการ เต็มที่กันได้เลยกับ uob cash plus นอกจากนี้ยังมี uob cash plus โปรโมชั่น 2566 ฟรีการสมัครลูกค้าใหม่รับโดนัทจาก Krispy Kreme และคูปองส่วนลดจากลาซาด้าอีกเพียบ ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยเบาสบายเพียงแค่ 70 สตางค์ต่อวันเท่านั้น หากสนใจเราไปดูกันต่อเลย!

บัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหม uob cash plus กำหนดเงื่อนไขอะไรมาบ้าง?

ใครที่กำลังสนใจสมัครบัตร uob cash plus ขอบอกเลยว่ามาถูกทางมากๆ เพราะแน่นอนในเรื่องของสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าที่คุณคิดให้คุณได้มากกว่าการเป็นบัตรกดเงินสดทั่วๆ ไป อีกทั้งยังมีบริการ uob cash plus สั่งเงินก้อนโตพร้อมเสิร์ฟอีกด้วย มาพูดถึงในเรื่องของคุณสมบัติและเงื่อนไขกันเลยดีกว่า ในการสมัครบัตรกดเงินสด uob คุณสมบัติสำหรับพนักงานประจำได้แก่อายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาท อายุงานอย่างน้อย 4 เดือน สำหรับเจ้าของกิจการก็เช่นกัน เพิ่มเติมรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไปและดำเนินกิจการมาแล้วอย่างน้อย 3 ปี บัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหม กี่วันอนุมัติ ขอบอกเลยว่าง่ายมากๆ เอกสารก็น้อยแค่เอกสารแสดงตัวตนและเอกสารแสดงรายได้เช่น หนังสือรับรองรายได้ สลิปเงินเดือน หรือ สำเนาบัญชีธนาคาร การอนุมัติใช้เวลาประมาณ 1-3 วันเท่านั้นเอง 

uob cash plus โปรโมชั่น 2566 รวมโปรแรงในปีที่น่าสนใจกับ uob cash plus 

โปรแรงแห่งปีของ uob cash plus จะมีอะไรบ้างเราตามไปดูกันสักนิดเพื่อประกอบการตัดสินใจ อย่างที่เราบอกไปสำหรับลูกค้าใหม่ที่จะได้รับ Krispy Kreme และคูปองส่วนลดจากลาซาด้า นอกจากนี้ก็จะมีการรักษาพยาบาลที่สามารถผ่อนจ่ายได้ 0% กับโรงพยาบาลที่เข้าร่วมรายการ ผ่อนชำระสินค้าที่บิ๊กซีก็รับเครดิตเงินคืนรวมกว่า 8,000 บาท อยากซื้อแหวนแต่งงานก็มีให้คุณเลือกผ่อนแบ่งชำระได้ทั้งห้างทั่วประเทศไทยแบบ 0% นานกว่า 10 เดือน uob cash plus โปรโมชั่น 2566 ถือว่าทำออกมาได้น่าสนใจมากๆ และแน่นอนว่าคุณเองก็ควรที่จะถือ uob cash plus ติดตัวกันบ้างนะสำคัญมากๆ หากสนใจก็ควรเช็ครายละเอียดเงื่อนไขให้ดีๆ แล้วเราไปใช้งานเจ้าบัตรกดเงินสด uob กันเลย!

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top