บัตรยูเนี่ยนเพย์

รู้จักกับบัตรยูเนี่ยนเพย์และเช็คจุดเด่นก่อนทำการสมัคร

บัตรยูเนี่ยนเพย์

รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรยูเนี่ยนเพย์คืออะไร ส่องที่มาของบัตรยูเนี่ยนเพย์ในปี 2566/2023 

บัตรเครดิตก็เปรียบเสมือนกับไอดอลเกาหลีที่ต้องมีค่ายดังๆ สร้างตัวตนให้คนได้รู้จักผ่านการร้องเพลงหรือเต้นโชว์ สำหรับผลิตภัณฑ์อย่างบัตรเครดิตก็เช่นกันมีค่ายมากมายที่คอยให้บริการที่เรารู้จักเช่น VISA MASTERCARD เป็นต้น และในวันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับบัตรยูเนี่ยนเพย์ ยูเนี่ยนเพย์คืออะไร สำหรับบัตรยูเนี่ยนเพย์คือหนึ่งในค่ายหรือผู้ให้บริการยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เป็นตัวแทนในการรับชำระสินค้าและบริการที่เหมือนกับ VISA MASTERCARD ที่เราได้กล่าวมา แต่ความแตกต่างก็คือบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์อาจยังไม่สามารถใช้งานได้ทั่วโลกเพียงแต่มีพันธมิตรเป็นประเทศในแถบเอเชียเช่น ไทย ญี่ปุ่น จีน เกาหลี ไต้หวัน เป็นต้น บัตรยูเนี่ยนเพย์ก็สามารถใช้งานได้ดีที่ประเทศไทยแน่นอนว่าประเทศบ้านเรามีนักท่องเที่ยวจากจีนเป็นส่วนใหญ่และฝั่งยุโรปเป็นส่วนใหญ่ฉะนั้นก็สามารถใช้งานได้และมีประเภทบัตรเครดิตสำหรับบัตรเดบิต unionpay ที่หลากหลายด้วย ครอบคลุมทั้งสิทธิประโยชน์แน่นอนรับรองได้เลย

บัตรยูเนี่ยนเพย์ใช้ที่ไหนได้บ้าง บัตรยูเนี่ยนเพย์สมัครได้ที่ไหน?

ประเทศจีนถือว่าเป็นประเทศที่ใหญ่มากๆ และเป็นประเทศมหาอำนาจของโลกอีกด้วย ไม่แปลกที่จะมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จักอย่างบัตรยูเนี่ยนเพย์ สำหรับบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ในประเทศไทยก็นับว่ามีการใช้งานเกิดขึ้นและเป็นที่รู้จักอย่างมาก ประเทศในแถบเอเชียส่วนใหญ่ก็นับว่ามีการใช้งานเจ้าบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์เยอะมากๆ สิทธิประโยชน์ก็จะขึ้นอยู่กับผู้ออกบัตรแต่ประเภทการใช้งานก็เหมือนกับ VISA MASTERCARD แทบจะไม่แตกต่างกันเท่าไหร่ แต่ในปัจจุบันนี้ union pay ในไทยและในต่างประเทศรวมกว่า 181 ประเทศทั่วโลกที่มีการรับชำระผ่านบัตรและกว่า 99 ประเทศทั่วโลกที่มีการใช้งานบัตรชำระผ่านโทรศัพท์มือถืออีกด้วย บัตรยูเนี่ยนเพย์ถือว่ากำลังมาแรงมากๆ และกำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในแถบเอเชียนอกจากนี้ก็จะมีให้คุณได้เลือกสมัครบัตรเดบิตหรือสมัครบัตรเครดิต union pay ในไทยอีกด้วยนะ เลือกใช้งานได้เอาตามที่ชอบกันได้เลย

เลือกบัตรยูเนี่ยนเพย์ที่ใช่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เลือกกับการใช้งานที่ต้องการ

บัตรยูเนี่ยนเพย์ก็พอที่จะมีข้อดีและข้อเสียให้เราเห็น ก็คือการที่ไม่ได้รับความนิยมมากเท่ากับ VISA MASTERCARD แต่ถึงยังไงปัจจุบันนี้ก็รองรับการใช้งานกว่า 181 ประเทศทั่วโลกแล้ว รับรองเลยว่าเดินทางไปต่างประเทศเลือกประเภทบัตรเครดิตสำหรับยูเนี่ยนเพย์ก็ถือว่าใช้จ่ายได้ แตะสนุก รูดมันส์อย่างแน่นอน ทั้งนี้หากคุณสนใจบัตรยูเนี่ยนเพย์สำหรับunion pay ในไทยนับว่ามีหลายเจ้าให้บริการที่หลากหลายสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและตัดสินใจใช้บริการกันได้เลย ก็ขอฝากบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์เอาไว้ด้วย รับรองว่ารับสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็มอย่างแน่นอน!

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top