Umay Plus

Umay Plus สินเชื่อบัตรกดเงินสดอนุมัติง่าย

Umay Plus

รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ทำความรู้จักกับ Umay Plus กับจุดเด่นของบัตรกดเงินสด Umay Plus

บริษัทยูเมะพลัสจากการให้บริการภายใต้การนำทีมของบริษัทแม่อย่างอีซี่บาย ได้มีผลิตภัณฑ์อย่างบัตรกดเงินสด Umay Plus ออกมาให้เห็นเป็นรูปธรรมอย่างชัดเจน สำหรับนิยามของบัตรกดเงินสดก็จะเป็นบัตรใบเดียวที่สามารถเสริมสภาพคล่องให้กับการใช้ชีวิตของเราได้นั่นเอง แน่นอนว่าปัญหาทางด้านการเงินเกิดขึ้นได้ทุกวันแต่ทางบัตรกดเงินสด Umay Plus ก็มอบสิ่งดีๆ ให้เราโดยตลอดมาผ่านการชูจุดเด่นในเรื่องของวงเงินยูเมะพลัสอนุมัติกว่า 5 เท่าของรายได้ อีกทั้งสมัครง่ายมากๆ เพราะไม่ต้องใช้คนค้ำหรือหลักทรัพย์ใดๆ นั่นเอง อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่กดเงินสดออกมาดอกก็จะไม่เสีย จ่ายคืนขั้นต่ำง่ายมากๆ ชำระเพียงแค่ 3% ไม่ต่ำกว่า 200 บาท Umay Plus เป็นบัตรผ่อนสินค้ายังมอบโอกาสในการเข้าถึงสินค้าผ่านการผ่อนชำระด้วยสินเชื่อ Umay Plus บัตรกดเงินสดตามร้านค้าที่ร่วมรายการนั่นเอง และสามารถกดเงินสดได้ที่ตู้ Atm ทั่วไทยกับ ยูเมะพลัส ออมสิน กสิกร กรุงไทย กรุงเทพ กรุงศรี และ ไทยพาณิชย์ Umay Plus เป็นบัตรที่น่าใช้งานมากๆ แต่ขอบอกเลยว่ามีสองประเภทให้คุณได้เลือกหากอยากรู้แล้วว่ามีอะไรบ้างเราไปดูกัน!

ประเภทของบัตรกดเงินสด Umay Plus กับเงื่อนไขของการเข้าถึง Umay Plus

เราก็ได้พูดถึงจุดเด่นกันไปบ้างแล้วและแน่นอนว่าความน่าสนใจแบบนี้คงทำให้คุณต้องการที่จะสมัครบัตร Umay Plus กันอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ขอพูดถึงในเรื่องของดอกเบี้ยยูเมะพลัสกันก่อน สำหรับ Umay Plus ดอกเบี้ยจะแตกต่างกันทั้งสองประเภทโดยประเภทแรกบัตรกดเงินสด Umay Plus ธรรมดาอยู่ที่ 25% ต่อปี แบบที่สองคือบัตรกดเงินสด Umay Plus พรีเมียร์จะอยู่ที่ 19.8% ต่อปี ไม่เกินนั้น และจะแตกต่างกันในเรื่องของวงเงินอนุมัติ Umay Plus เพราะเงื่อนไขในการสมัครบัตร Umay Plus แบบธรรมดาต้องมีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาท สำหรับพรีเมียร์ต้องมีรายได้กว่า 20,000 บาทขึ้นไป สามารถสมัคร umay plus ได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ของทาง Umay Plus เพียงเข้าไปกรอกรายละเอียดจากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา สมัครที่ Umay Plus สาขา ก็ได้ หรือผ่านแอพก็สามารถทำได้เช่นกัน

ติดต่อบริษัทยูเมะพลัสที่ไหนได้บ้าง ทำไมต้องเลือก Umay Plus?

วิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านอย่างแรกเลยคือคุณต้องทำการศึกษาเงื่อนไขให้เรียบร้อย คุณสมบัติและเอกสารเป็นตัวกำหนดปัจจัยที่ทำให้คุณผ่านการอนุมัติและพิจารณาเป็นผลสำเร็จอีกทั้งยังรวดเร็วอีกต่างหาก แน่นอนว่าสาเหตุที่คุณควรเลือก Umay Plus ก็คือคุณกำลังต้องการตัวช่วยเสริมสภาพคล่องให้กับการใช้ชีวิตของคุณอยู่ และแน่นอนว่าสิ่งที่คุณต้องการอย่างข้าวของเครื่องใช้ก็สามารถผ่อนได้อีกต่างหาก ทั้งนี้ใครที่ยังมีอะไรสงสัยหรืออยากสอบถามเพิ่มเติมกับทางบริษัทยูเมะพลัสก็สามารถติดต่อได้ที่ 0-2695-0000 ตามเวลา 08.00-21.00 เป็นต้นไป หวังว่าคุณจะเป็นหนึ่งในลูกค้าของทาง Umay Plus กันนะ!

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top