the wisdom กสิกร

the wisdom กสิกรอีกหนึ่งบัตรระดับพรีเมี่ยมที่น่าสนใจ

the wisdom กสิกร

รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-80 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตร wisdom คืออะไร the wisdom กสิกรน่าสนใจแค่ไหน?

ในปี 2567/2024 บัตร the wisdom ถือว่าเป็นบัตรเครดิตที่เคยเกิดดราม่าเมื่อไม�� �นานมานี้และนับว่าสร้างแรงจูงใจให้คนหันมาสนใจกับบัตร the wisdom อีกกใจกััตร the wisdom อีกก๋ ��ยอะเลย หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าบัตรเครดิต wisdomมันคืออะไร สําหรรเครรรําหรรเครดิต wisdomมันคืออะไร สําหรเครดิต wisdomมันคืออะไร สําหรง ��บบัตร wisdom คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตจากทางธนาคารกสิกรไทยที่เป็นบัตรเครดิตของคนรวยหรือมหาเศรษฐีเพราะเป็นบัตรเครดิตวงเงินสูงตออเครดิตวงเงินสูงตออเครดิตวงเงินสูงตออเออเครดิตวงเงตออู ��โจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้อย่างลงตัว กระทั่งไลฟ์สไตล์ในการลงทุนก็ง �ะมีผู้ช่วยให้คําปรึกษาและเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง แต่เงื่อนไขก็ไม่ได้ เข้าถึงง่ายๆ the wisdom กสิกรมีสิ่งที่คุณต้องว้าวอยู่แน่นอนกับเงื่อนไขที่บัตร the wisdom ต้องการนั่นเอง ความน่าสนใจนี้ก็ทําให้มีผู้คนมากมายอยาุ �จะใช้งานเจ้าวิสดอมสักครั้งจนเกิดคําถามที่ว่า wisdom กสิกรต้้ถามรต้้ถามที่า ��งมีเงินเท่าไหร่ บัตร wisdom ทํายังไง? ในวันนี้เราจะมาตอบคําถาา้ ��ที่สงสัยทุกๆ คนให้รู้กันไปเลยว่าใครบ้างที่จะสมัครได้!

kbank wisdom เงื่อนไขกําหนดอะไรมาบ้าง the wisdom กสิกรใครบ้างที่สามารถทําบัตรได้

Мудрость กสิกรถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่น่าสนใจมากๆ ไม่ใช่แกี �่ความสวยงามหรูหราเพียงอย่างเดียวเพราะบัตร the wisdom ยังตอบโจทย์ในไลฟ์ส�� �ตล์ที่แตกต่างกันออกไปได้ด้วย ทําได้ทุกอย่างที่คุณต้องการเพียงแ ค่มีบัตร the wisdom ไว้ในครอบครองก็ถือว่าเท่สุดๆ ไปเลย ถ้าอยากเท่เงื่อนไขก็มีแค่ว่าต้องเป็นผู้ที่มีเงินฝากและเงินลงทุนต่างๆ รวมกว่า 10 ล้านบาท ฝากประจำประเภท 6 เดือน และเงินลงทุนในกองทุนรวมกสิกรไทย SSF RMF หุ้นกู้ และอื่นๆ เช่น ประกันชีวิตต่างๆ รวมกว่า 10 ล้านบาทถึงจะสามารถเข้าเงื่อนไขและสามารถสมัครบัตร wisdom ได้นั่นเอง the wisdom กสิกรก็เป็นบัตรเฉพาะกลุ่มที่ตอบโจทย์เฉพาะกลุ่มแต่ถึงยังไงแล้วนับว่ารองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันได้อย่างลงตัวและกำหนดวงเงินบัตรเครดิตกสิกรมาแบบเต็มที่คืออนุมัติ 5 เท่าของรายได้ ดอกเบี้ยไม่เกิน 16% ต่อปี หากเกิดเหตุฉุกเฉินสามารถเบิกถอนเงินสดได้เต็มจำนวนและเบิกได้ไม่ต่ำกว่า 2,000 บาท พร้อมทั้งการชำระคืนขั้นต่ำ 3% เท่านั้น สะสมคะแนนได้ทุก 25 บาทรับ 1 คะแนนสะสมเพื่อแลกของรางวัล ส่วนลด อื่นๆ บัตร the wisdom เหมาะกับคนที่ชอบท่องเที่ยว เที่ยวได้สนุกและลงทุนได้อย่างเข้าใจกับที่ปรึกษาส่วนตัวอีกด้วย

Мудрость กสิกรกับความต้องการยกระดับในสังคมผ่านบัตรเครดิต wisdom ได้จริงหรือ?

สังคมในปัจจุบันนี้นับวันยิ่งแข่งขันก็สูงมากทั้งเรื่องการทำงาน เปิดร้านหรือกิจการส่วนตัว รวมไปถึงการลงทุน สำหรับการลงทุนเองแล้วมีให้คุณเลือกหลากหลายรูปแบบทั้งการเทรดหุ้น เทรดสกุลเงินที่ผันผวนตลอดเวลา หุ้นกู้ พันธบัตร รวมไปถึงกองทุนรวมที่เราไม่ได้เป็นคนจัดการ สิ่งต่างๆ เหล่านี้ต้องมีการศึกษาที่ดีและเป็นหนึ่งในเงื่อนไขที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนดไว้อยู่ใน the wisdom กสิกร แน่นอนว่ามันสามารถยกระดับสถานะของตัวเราเองในสังคมได้จริงๆ และเป็นที่จฦ �ับตามองอีกต่างหาก อย่างไรก็ตาม the wisdom กสิกรถือว่าเป็นบัตรคนรวย คนมีระดับก็จริงแต่่ย ��ําเป็นอย่างมากที่จะต้องวางแผนการใช้จ่าย ลักษณะนิสัยแบบนี้จะทําให้เราชินกับ การวางแผนการเงินเป็นระบบและทําให้เกิดปัญหาทางด้านการเงินน้อยที่สุดนั่นเอง ขอฝากติดตามเอาไว้ด้วยและหากใครที่มีอะไรสงสัยเกี่ยวกับสิทธิพิเศษก็สามารถเช็คเพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์ออนไลน์กันได้เลย!

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top