scb prime

scb prime ผลิตภัณฑ์เครดิตการ์ดที่ให้วงเงินสูงมากๆ

scb prime

รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 2 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

scb prime ชูจุดเด่นความสำเร็จจะไม่หยุดที่ก้าวแรกในปี 2566/2023 

คุณเชื่อหรือไม่ว่าบัตรเครดิตช่วยเราได้? และในวันนี้เราอยากจะมอบเอกสิทธิ์สำหรับบัตรเครดิตอย่าง scb prime หรือ บัตรเครดิต scb prime ให้คุณได้เข้าถึงคำว่าการเงินเป็นเรื่องรอบตัวที่ง่ายดายมากๆ บัตร scb prime นับว่าเป็นบัตรเครดิตที่รองรับไลฟ์สไตล์ได้อย่างหลากหลายไม่ว่าคุณจะชื่นชอบอะไรทั้งการกิน ช้อปปิ้ง หรือ ท่องเที่ยว ใช้ชีวิตให้สนุกมีบัตรเครดิตคอยดูแลคุณอยู่ตลอดเวลา กระทั่งการเงินหากต้องการลงทุนหรือคำปรึกษาเพิ่มพูนทรัพย์ในมือของเราบัตรเครดิต scb prime ก็ทำได้มากกว่าที่คิด scb prime สิทธิประโยชน์ 2566 ยังมอบโอกาสให้คุณวางแผนการเดินทางพักผ่อนที่ทะเลอย่างภูเก็ตและเกาะสมุย ห้องพักสุดพิเศษที่ร่วมรายการให้คุณได้ใช้งานอย่างเต็มที่ นอนเอนกายให้สบาย 4 วัน 3 คืน หรืออยากท่องเที่ยวฝนต่างประเทศบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ผ่อน 0% scb prime ก็ให้คุณจ่ายอย่างสนุกพร้อมรับเครดิตเงินคืนกว่า 35,000 บาทอีกทั้ง scb prime lounge ก่อนการเดินทางให้คุณได้พักผ่อนให้อิ่มใจอีกด้วย ธนาคารไทยพาณิชย์เห็นความสำคัญของความต้องการได้ดีมากๆ 

scb prime เงื่อนไขเป็นยังไง scb prime วงเงินเท่าไหร่ ทำไมต้อง scb prime?

ใครที่กำลังจะตัดสินใจทําบัตรเครดิต scb อย่าง scb prime จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรู้รายละเอียดของเงื่อนไขดังต่อไปนี้ แน่นอนว่าเงื่อนไขหรือคุณสมบัติที่ prime กำหนดมาก็เหมาะสำหรับผู้ที่มีบัญชีเงินฝากหรือเงินลงทุนผ่านกองทุนรวมและอื่นๆ จากธนาคารไทยพาณิชย์เฉลี่ย 2 ล้านบาท เช่น เงินฝากประจำ 6 เดือน กองทุน SSF RMF จำนวนค่าเบี้ยประกัน เป็นต้น และจะทำการอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ทั้งนี้ในเรื่องของเงื่อนไขก็ต้องเป็นไปตามที่กำหนดเท่านั้นเพราะ scb prime เป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ในไลฟ์สไตล์ทุกๆ ด้านทั้งการท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง การกิน และ การลงทุนนั่นเอง และตอบโจทย์ในเรื่องของกรณีฉุกเฉินเพราะสามารถเบิกถอนเงินสดได้ 100% ของวงเงินและทำการชำระขั้นต่ำเพียงแค่ 3% เท่านั้น อีกทั้ง scb prime ค่าธรรมเนียมรายปียังฟรีค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ยไม่เกิน 16% ต่อปี ใครที่อยากมีบัตรเครดิต scb prime ก็สามารถดูรายละเอียดต่อที่เว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย

ติดต่อ scb prime ยังไงได้บ้าง ทําบัตรเครดิต scb ที่ไหนได้อีก?

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ scb prime ก็นับว่าน่าสนใจมากๆ ทั้งนี้หากเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารไทยพาณิชย์กำหนดเฉพาะผลิตภัณฑ์ก็สามารถดำเนินการสมัครได้เลยที่สาขาธนาคารไทยพาณิชย์ที่คุณสะดวกมากที่สุดและสามารถสมัครบัตร scb อื่นๆ ที่คุณสนใจได้อีกเช่นเคย หากใครที่มีอะไรสงสัยก็สามารถส่องรีวิวได้ที่ scb prime pantip และหากมีคำถามเพิ่มเติมอยากสอบถามเกี่ยวกับ scb prime โดยตรงก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 0-2777-7799 ได้เช่นกัน ขอฝากบัตร scb prime ผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์เอาไว้ด้วยรับรองว่าทุกความต้องการรองรับได้อย่างดีแน่นอน!

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top