scb my travel

scb my travel เปิดให้สมัครง่ายๆ ผ่านทางสาขา scb ทั่วไทย

scb my travel

รายได้
35,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

scb my travel หรือ cardx my travel ชูจุดเด่นรักจะเที่ยวบัตรเดียวก็พอในปี 2566/2023 

scb my travel หรือ cardx my travel เหมาะกับใคร? ไหนใครบ้างที่เป็นคนรักการท่องเที่ยวชอบเดินทางไปต่างจังหวัด ต่างประเทศกันบ้าง แน่นอนว่าทุกคนคงชื่นชอบการท่องเที่ยวไปดูสิ่งใหม่ๆ ที่แปลกตาหรือตามรอบการรีวิวในช่องยูทูปที่เรารัก คุณรู้หรือไม่ว่าคุณต้องมีบัตรเครดิตที่เหมาะกับการท่องเที่ยวด้วยนะ อย่าถามเลยว่าทำไมเราอยากให้คุณได้รู้จักกับ scb my travel หรือ cardx my travel ชูจุดเด่นในเรื่องของสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์การท่องเที่ยว แน่นในเรื่องของการสะสมไมล์การเดินทางกับเครื่องบิน บินฟรีแบบจริงจังกว่า 1,700 คะแนนสะสมหรือแลกรับ ROP Mile จากการบินไทยได้เต็มที่ ฟรีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางวงเงินรวมกว่า 8 ล้านบาท อีกทั้งการใช้จ่ายผ่านบัตรก็สามารถรับคะแนนสะสมทุกๆ 25 บาทรับ 1 คะแนน มื้ออาหารสุดหรูจากโรงแรมชั้นนำ ที่พักสุดชิลล์กับโรงแรมที่ร่วมรายการ บริการรถเช่าจากทรูลิสซิ่ง เลขาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง บัตรเครดิตสะสมไมล์ บัตรเครดิตท่องเที่ยว ชื่นชอบกันไหม นั้นเราไปดูรายละเอียดอื่นๆ กันได้เลย!

scb my travel เงื่อนไขการสมัครบัตรเครดิต scb ล่าสุด

มีใครกำลังว้าวกับสิทธิประโยชน์ของ scb my travel หรือ cardx my travel กันอยู่บ้างไหม นอกจากสิทธิประโยชน์แล้วก็ยังมีโปรโมชั่นสำหรับโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb อีกเพียบรอต้อนรับคุณอยู่นะ หากสนใจสมัครบัตรเครดิต scb เราไปดูรายละเอียดเงื่อนไขกันก่อนเริ่มจากต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 35,000 บาทต่อเดือน ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าแต่รายปีเรียกเก็บ 3,000 บาทเท่านั้นหากต้องการให้ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีก็ต้องมียอดการใช้จ่ายรวมกว่า 3 แสนบาทต่อปี scb my travel ตอบโจทย์กับทุกการเดินทางและทุกสายอาชีพทั้งพนักงานประจำ ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ เจ้าของกิจการ อาชีพอิสระและอื่นๆ บัตรเครดิตใช้ต่างประเทศเหมาะมากที่จะยกให้กับ cardx my travel ใช้งานง่ายแลกคะแนนก็คุ้มค่ากับดีลเด็ดสุดพิเศษ อะไรจะมีดีไปกว่าบัตรเครดิต scb กันล่ะ คุณว่าไหม?

scb my travel การท่องเที่ยวสุดคูลกับสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ scb my travel หรือ cardx my travel เป็นบัตรสายท่องเที่ยวที่ดูแล้วคุณเองก็น่าจะชื่นชอบไม่น้อยเลย อย่างไรก็ตามบัตรเครดิตสะสมไมล์หรือบัตรเครดิตท่องเที่ยวก็นับว่าเจาะกลุ่มผู้ที่หลงรักในการท่องเที่ยวเลยจริงๆ เพราะคุ้มค่ากับการเดินทางทั้งที่พัก เรื่องอาหาร รวมไปถึงการเป็นบัตรเครดิตใช้ต่างประเทศอีกด้วย ครอบคลุมโปรโมชั่นที่ครบจบสำหรับการเดินทางแบบนี้ เลือกใช้งาน cardx my travel แล้วคุณจะรัก ท้ายที่สุดนี้หากยังมีความลังเลใจว่าจะเลือกดีไหมก็ลองเข้ามาตัดสินใจพร้อมๆ กันได้ที่วงเงินบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ pantip และช่องทางออนไลน์อื่นๆ ได้เลย หากมีอะไรที่สงสัยเกี่ยวกับ scb my travel ก็สามารถเข้ามาติดต่อสอบถามได้ที่ 1468 หรือโทรจากต่างประเทศได้ที่ +662-999-1468 ได้เช่นกัน 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top