scb first

scb first บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

scb first

รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 10 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

scb first คู่คิดของนักลงทุนในปี 2566/2023 

ปัจจุบันนี้เรียกได้ว่ามีผู้คนมากมายหันมาลงทุนกระทั่งในหุ้นกู้ กองทุนรวม พันธบัตร รวมถึงการเทรดในตลาดหลักทรัพย์ของประเทศไทย เป็นต้น แน่นอนว่าสิ่งต่างๆ เหล่านี้ต้องมีการศึกษาในเรื่องของการเงินและความเข้าใจกับการลงทุน ผลตอบแทนเป็นสิ่งที่สำคัญหากทำกำไรได้คุณก็จะอยู่แบบเข้าใจโลกและสบายไปเลยจริงๆ ในวันนี้หากใครที่ต้องการเพื่อนคู่คิดในการลงทุนอยากให้คุณได้รู้จักกับบัตรเครดิต scb first หรือ บัตร scb first สำหรับ scb first เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตจากธนาคารไทยพาณิชย์ชูจุดเด่นในการเป็นที่หนึ่งในเรื่องของเอกสิทธิ์กับทุกๆ ความต้องการในชีวิตเป็นบัตรเครดิตที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไปและแน่นอนว่า scb first ยังตอบโจทย์ในเรื่องของการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนและลงทุนไปด้วยแบบสุดใจเลยจริงๆ หากต้องการที่ปรึกษาในเรื่องของการลงทุน มีเพื่อนคอยวางแผนการลงทุน วิเคราะห์การลงทุน และ สิทธิประโยชน์อื่นๆ เช่นการแลกคะแนน scb ที่เราสะสมทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร เป็นต้น

scb first ต้องมีเงินเท่าไหร่ เงื่อนไขเข้าถึง scb first กำหนดอะไรมาบ้าง?

scb first เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต scb ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการลงทุนรวมไปถึงการเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศอีกด้วย ไหนใครบ้างที่มีปัญหาทางด้านการลงทุนแต่เราคิดว่าคงไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่แต่ก็อยากมีเพื่อนที่รู้ใจคอยให้คำปรึกษาถามไถ่ใช่ไหม บัตรเครดิต scb first เป็นความต้องการให้คุณได้แน่นอนหากถามว่า scb first ต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงจะเข้า scb first เงื่อนไข 10 ล้านบาทขึ้นไปเท่านั้น ทั้งบัญชีเงินฝาก การลงทุนผ่านกองทุนรวมของไทยพาณิชย์และการลงทุนในประเภทอื่นๆ ต้องมีเงินทุนอย่างน้อย 10 ล้านบาทถึงจะสามารถเข้าเงื่อนไขและถือครองเจ้าบัตร scb first ได้นั่นเอง scb first เป็นบัตรเครดิตที่ดีมากๆ อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ดอกเบี้ยไม่เกิน 16% ต่อปีและสามารถเบิกถอนเงินสดหากจำเป็นได้เต็มที่ 100% ของวงเงินในบัตรและกดได้ขั้นต่ำ 3,000 บาท โปรโมชั่นบัตรเครดิต scb อย่างบัตร scb first มอบให้เราได้คุ้มค่าจริงๆ หากใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิต scb ก็ลองศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์ออนไลน์กันต่อได้เลย

ติดต่อ scb first ที่ไหนได้บ้าง ทําบัตรเครดิต scb ที่สาขาได้ไหม?

ใครที่สนใจคิดจะลองใช้งานบัตรเครดิตจากธนาคารไทยพาณิชย์ก็สามารถที่จะทําบัตรเครดิต scb ผ่านสาขาให้บริการได้เลย เตรียมตัวให้พร้อมในเรื่องของเอกสารและสำหรับ scb first ก็ดำเนินการได้เช่นกันเอาเข้าจริงแล้วบัตรเครดิต scb มีให้คุณเลือกรูปแบบที่หลากหลายและรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไปได้เป็นอย่างดี อย่างเช่น scb first ที่เป็นกลุ่มบัตรเครดิต scb เฉพาะที่ออกผลิตภัณฑ์มาเพื่อให้กับผู้ที่เข้าเงื่อนไขได้เป็นตัวเลือกชั้นดีที่จะต่อยอดตัวเองให้พร้อมสำหรับการลงทุนที่มีที่ปรึกษานั่นเอง หากเป็นลูกค้าของบัตร scb first มีข้อสงสัยก็สามารถเข้ามาติดต่อได้ที่ scb first โทร 02-777-7788 พร้อมดูแลตลอด 24 ชั่วโมงถามกันเข้ามาได้เลย!

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top