บัตรเครดิตโลตัส

สนใจสมัครบัตรเครดิตโลตัสผ่อนสินค้าเช็คเลย!

บัตรเครดิตโลตัส

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตโลตัสถูกใจสายช้อปกับโลตัสในปี 2566/2023 

บัตรเครดิตคือผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวช่วยนักช้อปให้คุณได้ใช้งานและต้องพูดว่ามันคุ้มค่ามากๆ แน่นอนว่าในวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่ถูกใจสายช้อปมาให้คุณได้ทำความรู้จักได้แก่บัตรเครดิตโลตัสหรือบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส สำหรับบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสเป็นบัตรเครดิตในเครือของธนาคารกรุงศรีและขอบอกเลยว่ามีด้วยกันถึงสองประเภทให้คุณได้เลือกใช้งานแบบจัดหนักจัดเต็มกับการช้อปอย่างเต็มที่ ที่บอกว่าถูกใจและตอบโจทย์สายช้อปคุณแม่บ้านพ่อบ้านที่โลตัสไม่ได้โกหก นับว่าบัตรเครดิตโลตัสเป็นบัตรเฉพาะทางจริงๆ หากใครที่รู้ตัวเองว่าทุกอาทิตย์ต้องแวะไปที่โลตัสเพื่อซื้อของสดเข้าบ้านหรือสนใจข้าวของเครื่องใช่และอื่นๆ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสจะมอบอะไรให้กับเราและสมัครบัตรเครดิตโลตัสที่ไหนได้บ้างบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ ไปดูกัน!

บัตรเครดิตโลตัสมีกี่แบบพร้อมกับแนะนำบัตรเครดิตโลตัสทั้งสองรูปแบบที่น่าสนใจ

ช่องทางการสมัครบัตรเครดิตโลตัสสามารถสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ก็สามารถทำการสมัครได้เลยเพราะดูเหมือนจะมีโปรสำหรับลูกค้าใหม่รับกระเป๋าเดินทางสุดน่ารักรออยู่ หรือสมัครได้ที่โลตัสก็ทำได้เช่นกัน ทั้งนี้เราไปดูกันเลยว่าบัตรเครดิตโลตัสมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง เริ่มจากบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส แพลทินัม บียอนด์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืนสูงกว่า 5% จากการใช้จ่ายที่โลตัสหรือเลือกช้อปออนไลน์กับโลตัส อีกทั้งยังมีการผ่อนชำระ 0% นานกว่า 3 เดือนกับโลตัสทุกสาขา ต่อกันที่บัตรเครดิตเทสโก้โลตัส แพลทินัม รีวอร์ด ความคุ้มค่าของการใช้จ่ายผ่านบัตรและได้รับเครดิตเงินคืนถึง 4% จากการใช้จ่ายผ่านโลตัสทุกที่ทุกสาขา เลือกผ่อนชำระได้ 0% นาน 3 เดือน รับเครดิตเงินคืน 2% แบบไม่มีขั้นต่ำ พร้อมทั้งประกันคุ้มครองการซื้อสินค้าอีกด้วย วงเงินทั้งสองประเภทก็เต็มที่กับการอนุมัติถึง 5 เท่าของรายได้ หากจะถามว่าสมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้าง แน่นอนว่าต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองรายได้ สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง เป็นต้น บัตรเครดิตโลตัสถือว่าน่าสนใจมากๆ อย่ารอช้ารีบไปสมัครกันเลย!

บัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหม? ติดต่อบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสได้ยังไง?

บัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหม ขอบอกเลยว่าไม่มีอะไรยากหากคุณสมบัติเป็นไปตามเงื่อนไขและการส่งเอกสารก็เป็นไปตามที่กำหนดอย่างถูกต้อง ที่เหลือก็แค่รออย่างใจเย็นเพื่อรับฟังการอนุมัติที่ดีและทำให้คุณได้ใช้งานบัตรเครดิตโลตัสในเร็ววัน สำหรับบัตรเครดิตโลตัสในการสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ก็ยังมีโปรโมชั่นรอต้อนรับคุณอยู่และหากจะถามว่าบัตรเครดิตโลตัสผ่อนอะไรได้บ้างก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย หากยังไม่มั่นใจส่องรีวิวที่บัตรเครดิตโลตัส pantip ถ้าเกิดสงสัยก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่บัตรเครดิตโลตัสโทร 1712 กด 1 กด 1 ตลอด 24 ชั่วโมงแบบเต็มที่กันไปเลย!

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top