ktc world

สมัครบัตร ktc world บัตรเครดิตที่มาพร้อมเอกสิทธิ์สุดคุ้ม

ktc world

รายได้
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ktc world เหมาะกับใครสายท่องเที่ยวพบกับจุดเด่นมากมายในปี 2566/2023 

ktc world หากเข้าใจในอีกความหมายก็เป็นผู้ให้บริการที่สามารถเข้าไปจองตั๋วเครื่องบินผ่านเว็บไซต์ ที่พัก รถเช่า และอื่นๆ อีกมากมายแต่ในที่นี้เราจะมาแนะนำบัตรเครดิตที่เหมาะกับสายท่องเที่ยวอย่างคุณกับ ktc world rewards mastercard หรือ ktc world mastercard สำหรับบัตร ktc world ชูจุดเด่นในเรื่องของการสะสมแต้มหรือคะแนน ktc กับทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรถึง 2 เท่าในต่างประเทศเพื่อแลกคะแนน ktc ทั้งของรางวัลและส่วนลดอีกมากมายอีกทั้งยังให้สิทธิพิเศษบัตร ktc เข้า lounge การบินไทยหรือห้องรับรองก่อนการเดินทางอีกด้วย การใช้จ่ายที่ต่างประเทศยกเว้น 31 ประเทศในยุโรปรวมถึงประเทศจีน ไม่จำกัดคะแนนสูงสุด ไม่มีวันหมดอายุ คะแนน ktc รับรองว่าคุ้มค่ากับคุณได้แน่นอน อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ฟรีอาหารสองจานหลักกับร้านที่ร่วมรายการ ครอบคลุมเรื่องการช้อปออนไลน์กับร้านค้าพันธมิตรอีกเพียบ ผ่อนชำระได้ 0% นาน 10 เดือน มีผู้ช่วยเหลือส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง อุ่นในกับการเดินทางพ่วงประกันอุบัติสำหรับลูกค้าใหม่วงเงิน 3 แสนและประกันการเดินทางกรณีกระเป๋าหาย สะสมแต้มทุกการใช้จ่าย 25 บาทเท่ากับ 1 คะแนน หากชื่นชอบเราไปดูกันต่อเลย!

ทำบัตรเครดิต ktc กับ บัตรเครดิต ktc world ต้องรู้อะไรบ้าง?

ประเภทบัตรเครดิต ktc ก็มีให้คุณเลือกมากมายทั้งสายช้อปหนักรับส่วนลดหรือคะแนนสะสมทั้งนี้บัตรเครดิต ktc world หรือ ktc world rewards mastercard ก็เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับการใช้จ่ายที่ต่างประเทศเพราะสามารถรับคะแนนถึง 2 เท่า กับทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร หากสนใจสมัครเราจะขอพูดถึงในส่วนของคุณสมบัติเริ่มจากต้องมีอายุ 20 ปีขึ้น ไป รายได้ต่อเดือน 50,000 บาทขึ้นไปทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สามารถสมัครได้ทั้งพนักงานประจำ อาชีพอิสระ เจ้าของกิจการ เป็นต้น ktc world จะอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ พร้อมทั้งให้อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 16% ต่อปี สามารถสมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบใครที่มีลูกอายุ 15 ปีขึ้นไปก็สมัครให้ลูกได้และ ktc mastercard ก็ให้สิทธิในการเบิกถอนเงินสด 100% ของวงเงินภายในบัตร ชำระคืนขั้นต่ำเพียงแค่ 3% นับว่าเป็นประเภทบัตรเครดิต ktc ที่เหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลกได้จริงๆ 

ทำไมต้องพก ktc world หรือ ktc world rewards mastercard เดินทางไปด้วย?

ใครที่จะไปต่างประเทศต้องบอกเลยว่าหากไม่มีบัตรเครดิตจะเป็นอะไรที่ลำบากและแย่มากๆ เพราะรับต้องเสียเงินเองไปจำนวนมาก ไหนจะเกิดอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางไม่มีประกันรองรับนี่ก็ลำบากมากๆ สำหรับ ktc world หรือ ktc world rewards mastercard จึงเหมาะที่จะพกพาติดตัวไปไหนทุกที่ได้ตลอดเวลาทั้งจุดเด่นที่เป็นเฉพาะกลุ่มสำหรับการเดินทางไปต่างประเทศไหนจะเรื่องของสิทธิประโยชน์กับความคุ้มค่าที่จะได้รับแต่ไม่ได้มีสิทธิพิเศษในเรื่องของการรับเครดิตเงินคืน ktc แต่มีให้คุณแลกคะแนนที่สะสมมานั่นเอง ดีแบบนี้จึงเป็นเหตุผลที่เราจะยกให้เป็นบัตรเครดิตสายท่องเที่ยวที่คุณควรมีติดตัวไว้เลยจริงๆ หากใครที่สมัครไปแล้วต้องการเช็คผลการสมัคร ktc ก็สามารถดำเนินการได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของทาง ktc ได้เลย และท้ายที่สุดนี้ก็ขอฝากบริการ ktc world ที่เป็นบัตรเครดิตและเว็บไซต์ที่สามารถจองตั๋วเครื่องบินและอื่นๆ ไว้ด้วย บัตรเครดิต ktc มันเหมาะกับคุณจริงๆ นะ

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top