สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเปิดให้กู้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รีวิวสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย วงเงินกู้กว่าหลักล้าน

ไม่ต้องเป็นผู้ทำงานประจำ ก็สามารถสมัครเงินกู้กับสินเชื่ออาชีพอิสระได้ เพราะปัจจุบันมีหลายธนาคารให้ความสนใจออกแบบสินเชื่อประเภทนี้เพื่อให้เข้าถึงได้ทุกกลุ่ม แล้วจะสมัครสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ บทความนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเพื่อเป็นแนวทางประกอบการพิจารณาวงเงินกู้ แล้วจะสมัครสินเชื่อประเภทนี้ได้อย่างไร บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้ว

รีวิวสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยสินเชื่ออนุมัติง่าย 2023

สินเชื่ออาชีพอิสระจากธนาคารกรุงไทย สินเชื่อวงเงินกู้อนุมัติรับเงินพร้อมใช้สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ และยังมาพร้อมกับวงเงินกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยอนุมัติถึง 5 เท่าของรายได้ และไม่เพียงเท่านี้ ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีกับธนาคารกรุงไทยก็ขอเงินกู้ประเภทนี้ได้ ผ่อนจ่ายรายเดือนสบาย ๆ สามารถสมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

คุณสมบัติผู้สมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยรายได้ต่อเดือนอยู่ที่เท่าไหร่

ผู้ที่จะเข้ากู้สินเชื่อประเภทนี้ได้นั้นต้องเป็นผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน และต้องมีหนังสือหรือเอกสารแสดงการเปิดร้านมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปีขึ้นไป เพื่อเข้าเงื่อนไขการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย นอกจากนี้สินเชื่อประเภทนี้ยังเปิดให้ผู้สมัครที่เป็นพนักงานประจำสมัครได้ เพื่อมีรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน และรายได้ไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ก็นำมายื่นกู้ได้แล้ว

เช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยหลังจากขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้อย่างไร

หลังจากทำการสมัครกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ หรือสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำไปแล้ว จะไม่สามารถทำการเช็คข้อมูลผลการสมัครได้ด้วยตนเอง จะทราบได้ก็ต่อเมื่อเจ้าหน้าที่ชี้แจงข้อมูลประกอบการสมัครให้ทราบ ถึงจะรู้ผลการสมัครพร้อมรับเงินสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยโอนเข้าบัญชีพร้อมใช้งาน

ช่องทางการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย2566ผ่านแอพขั้นตอนอย่างไร

สำหรับช่องทางการขอเงินกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงผู้สมัครทำการเข้าแอพ Krungthai NEXT สินเชื่อเงินกู้พร้อมใช้ จากนั้นเลือกสมัครสินเชื่อที่ต้องการ พร้อมทำการกรอกข้อมูลส่วนตัว และอ่านเงื่อนไข อัปโหลดเอกสาร พร้อมกดยืนยัน กรอกรหัส PIN เพียงเท่านี้ก็เข้าสู่ขั้นตอนการขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ออนไลน์ได้แล้ว

เห็นแบบนี้แล้วไม่ต้องกังวล หากเป็นอาชีพอิสระทำที่บ้าน ต้องการขอเงินกู้ไว้ใช้จ่ายเพิ่มสภาคล่อง เลือกสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย สินเชื่อวงเงินกู้เพื่อการใช้จ่ายที่ลงตัว และนอกจากนี้สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยยังออกแบบเงินกู้วงเงินสูง ให้เข้าถึงได้ง่าย ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ สำหรับชาวอาชีพอิสระที่ไม่รู้จะสมัครสินเชื่อประเภทไหนดี เลือกสมัครกู้สินเชื่อกรุงไทยจากกระทู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantipที่ตั้งสอบถามนี้ก็ตอบโจทย์

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top