บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรีสมัครผ่านแอพได้แล้ววันนี้

บัตรเครดิตกรุงศรี

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตกรุงศรีกับจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่คุณสามารถเลือกได้ในปี 2567/2024

ฤกษ์งามยามดีไหนใครบ้างที่คิดจะสมัครบัตรเครดิตดีๆ สักใบไว้ใช้งานหรือน้อง้ � นักศึกษาที่จบใหม่และเป็น First Jobber อยากที่จะเข้าวงการบัตรเครดิตไว้ซื้อของผ่อนสิ นค้ากันอยู่บ้างหรือเปล่า ถ้าสนใจวันนี้เรามีสิ่งดีๆ มาแนะนํานั่นก็คือบัตรๆ ��ครดิตกรุงศรีหรือบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี สําหรับบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่รองรับไลฟ์สไตล์ของคุณได้เป็นอย่างดีพร้อมทั้งรูปแบบให้เลือกมากมายหากจะถามว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ ขอบอกเลยว่ามีให้คุณเลือกเยอะมากๆ หลากหลายรูปแบบครบรสทุกสไตล์ที่คุณจะต้องว้าวและแน่นอนว่าในวันนี้เราจะมีแนะนำให้คุณได้รู้จักกันด้วยและมีหนึ่งประเภทที่นักศึกษาที่กำลังเรียนก็สามารถเป็นเจ้าของได้ ดูสนุกกันแล้วใช่ไหมบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี? นั่นเราไปเลือกบัตรเครดิตกรุงศรีที่ใช่สําหรับตัวเราเองกันเลย!

บัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี แนะนําบัตรเครดิตกรุงศรีที่น่าสนใจให้กับคุณ!

บัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดีคำถามที่วกวนอยู่ในหัวของคุณหากต้องการเลือกบัตรเครดิตสักใบแน่นอนว่าต้องเจออะไรทำนองนี้แน่ๆ และคำถามต่อมาก็คือทําบัตรเครดิตใช้อะไรบ้างโดยหลักๆ แล้วก็จะเป็นเอกสารแสดงตัวตนและเอกสารแสดงรายได้เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ สำเนาบัญชีธนาคาร เป็นต้น มาเริ่มจากแนะนำบัตรเครดิตกรุงศรีกันเลยเริ่มจากสิ่งที่นักศึกษาคงจะชื่นชอบและเป็นการเริ่มต้นสร้างประวัติทางการเงินที่ดีได้แก่บัตรเครดิตกรุงศรี now บัตรเครดิตของคนยุคใหม่ที่เริ่มต้นด้วยการใช้จ่ายผ่านบัตรก็รับเครดิตเงินคืน 5% ทุกการช้อปออนไลน์และแอปพลิเคชัน รับแต้มถึงสองเท่ากับการใช้จ่ายผ่านร้านอาหารที่ร่วมรายการ ฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี ต่อกันที่บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม รับทันทีเครดิตเงินคืน 1% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรกับปั้นบางจากที่ร่วมรายการ มาพร้อมกับการแบ่งจ่าย 0% ค่ารักษาพยาบาลนานสูงสุดถึง 10 เดือน อีกทั้งยังมีให้คุณผ่อนชำระไอโฟนอีกด้วยนะ สุดท้ายบัตรเครดิตกรุงศรีซิกเนเจอร์ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีแรกฟรี รับคะแนนสะสมถึง 5 เท่า สำหรับหมวดหมู่ห้างสรรพสินค้า ออนไลน์ และร้านอาหารที่ร่วมรายการ รับเครดิตเงินคืน 3% กับการเติมน้ำมันที่ปั้มบางจากที่ร่วมรายการ บัตรเครดิตกรุงศรีถือว่ามีบัตรที่น่าสนใจอยู่เยอะมากๆ แถมวงเงินเหมาะกับการใช้งานอีกด้วย

ลงทะเบียนบัตรเครดิตกรุงศรีได้ที่ไหน?

หากสนใจบัตรเครดิตกรุงศรีก็สามารถที่จะทำการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีหรือสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ได้เลยผ่านเว็บไซต์ และหากใครที่เป็นลูกค้าอยู่แล้วก็สามารถทำการเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงศรีได้ผ่านแอพอีกด้วย สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจลองส่องรีวิวได้ที่บัตรเครดิตกรุงศรี pantip หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่บัตรเครดิตกรุงศรีโทร 1572 ตลอด 24 ชั่วโมงและก็ขอฝากบัตรเครดิตกรุงศรีเอาไว้ด้วยนะ!

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top