สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยมีระยะเวลาผ่อนนานหลายงวดเลย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครรับเงินไว

ขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้ ใคร ๆก็อยากสมัคค้ ใคร ๆก็อยากสมัค้ ใคร ๆก็อยากสมัคค้ ใคร ๆก็อยากสมัคค้ ��ไว้ใช้งาน เพราะมีหลายอาชีพที่ไม่ได้เป็นพนักงานประจํา ต่างหาวงเงินก ู้ประเภทนี้ เนื่องจากสินเชื่ออาชีพอิสระ มีให้เลือกสมัครยาก แล้วหากต��๹ �องการสมัครใช้บริการเลือกสินเชื่อไหนดี บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลของสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย สินเชื่อเงินกู้เพื่อชาวอาชีพอิสระเข้าถึงได้ง่าย แล้วาช �ะเลือกสมัครขอสินเชื่อประเภทไหนดี บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้ว

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย2024ข้อมูลสินเชื่อน่าสนใจอย่างไร

สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที หรือการอนุมัติไวภายใน 15 นาที เลือกสมัครสินเชื่อเงินกู้กับธนาคารกสิกรไทย สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารก็สมัครได้ แถมยังเป็นสินเชื่ออนุมัติไวพร้อมใช้ สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์อย่างสินเชื่อ Xpress Loan สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนจ่ายรายเดือนน้อย เหมาะสำหรับชาวอาชีพอิสระต้องการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

คุณสมบัติสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย2567

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรผู้สมัครสามารถสมัครได้เพียงมีอายุตั้งแต่ 20-70 ปีขึ้นไป รายได้ต่อเดือนเริ่มต้นที่ 20,000 บาท และเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน เพียงมีร้านค้าหรือกิจการเปิดแล้วไม่เกิน 1 ปี ถึงจะขอกู้ได้ นอกจากนี้ต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติตต่อได้ พร้อมกับผู้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยต้องไม่เป็นผู้ที่มีประวัติทางการเงินไม่ดี หรือติดเครดิตบูโรจะไม่สามารถสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยสมัครขอสินเชื่อผ่านออนไลน์ได้หรือไม่

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan สินเชื่อวงเงินกู้ที่สามารถขอกู้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ โดยที่นิยมกู้กันจะเป็นช่องทางผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS เพียงเข้าแอพ จากนั้นเลือกประเภทสินเชื่อ Xpress Loan พร้อมกับกรอกข้อมูลและทำการยืนยันตัวตน กดยืนยันให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลเครดิตบูโร อัปโหลดเอกสารประกอบการกู้สินเชื่อ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบ พร้อมอนุมัติวงเงินสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย โดยช่องทาการสมัครผ่านแอพสามารถสมัครในเวลาทำการ 09:00-19:30 น.ในเวลาทำการของทุกวัน หรือจะเป็นการขอกู้สินเชื่อธนาคารกสิกร เพียงกรอกเบอร์มือถือ และอีเมลเพื่อทำการลงทะเบียนสมัครสินเชื่อกสิกรก็สามารถสมัครได้สะดวก

จากข้อมูลถือว่าช่วยประกอบการสมัครได้ดีสำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย เพราะสินเชื่อประเภทนี้มาพร้อมกับวงเงินกู้อนุมัติไว ผู้สมัครสมารถดำเนินการสมัครด้วยตนเองผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทั้งทางแอพและทางเว็บไซต์ ซึ่งถือว่าเป็นช่องทางที่สะดวกสำหรับชาวอาชีพอาชีพอิสระขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกร กู้ง่ายเพราะสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารฝ่ายบริการลูกค้าโทร 02-8888888 กด 04

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top