บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน คู่ขานักช้อปกับสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายในปี 2566/2023 

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันหรือบัตรเครดิตเซ็นทรัลกลุ่มบัตรเครดิตจากเฟิร์สช้อยส์ที่ตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์ขาช้อปปิ้งในห้างดังอย่างเซนทรัล แน่นอนว่าเรื่องช้อปเป็นเรื่องที่ใหญ่มากๆ หากมีแค่เงินก้อนอย่างเดียวคงได้แค่การแลกเปลี่ยนสินค้ากับเงินที่เราถือครองไว้เท่านั้น แต่หากคุณมีผลิตภัณฑ์ดีๆ อย่างบัตรเครดิต central the 1 ขอบอกเลยว่าคุณจะได้รับโอกาสในการใช้จ่ายผ่านสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์และโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่คุ้มค่ามากๆ ทั้งการซื้อสินค้าผ่านบัตรก็สามารถสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัลได้มากมาย อีกทั้งบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันก็ยังชูจุดเด่นในการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลกับการรับโปรโมชั่นที่ตอบโจทย์ลูกค้าใหม่อีกด้วย แต่เอ๊ะบัตรเครดิตเซ็นทรัลมีหลายประเภทแล้วจะเลือกแบบไหนดีนั่นเราไปเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตเซ็นทรัลที่เราแนะนำกันต่อไปนี้ได้เลย!

เปรียบเทียบบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันกับประเภทที่เลือกได้

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันตอบโจทย์คนรักการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลมากๆ และแน่นอนว่าประเภทบัตรเครดิตเซ็นทรัลมีหลากหลายรูปแบบและที่เราจะยกมาในวันนี้ก็คือบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ ชูจุดเด่นใช้จ่ายผ่านบัตรรับคะแนนสามเท่าพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 5% ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพหากใช้จ่ายเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดและใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ก็รับโปรโมชั่นในร้านอาหารชื่อดังทั่วประเทศไทยได้เลย ต่อกันที่บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ ใช้จ่ายผ่านบัตรรับคะแนนสูงสุดสี่เท่าพร้อมกับส่วนลดกว่า 10% รวมถึงมีห้องรับรองพิเศษต้อนรับลูกค้าอย่างคุณและมีบริการที่จอดรถพิเศษให้เฉพาะคุณอีกด้วย บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็คหนักกับวงเงินพร้อมรับคะแนนสูงสุดสี่เท่ากับส่วนลดกว่า 10% ห้องรับรองและที่จอดรถพิเศษ อีกทั้งยังมีบริการสั่งสินค้าออนไลน์ฟรีถึงหน้าบ้านของคุณ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันนับว่าตอบโจทย์ลูกค้าชาวเซ็นทรัลมากๆ หากใครที่รู้ตัวเองว่าช้อปบ่อยช้อปหนักก็อย่าลืมสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลติดตัวไว้สักใบและสมัครได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์และสาขาให้บริการได้เลยง่ายมากๆ 

ติดต่อบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันได้ที่ไหน ทำไมต้องเลือกบัตรเครดิตเซ็นทรัล?

เอาเข้าจริงแล้วหลายสาเหตุมากมายที่คุณควรเลือกบัตรเซ็นทรัลเดอะวันหรือ central card แต่มีสาเหตุเดียวที่คุณควรรู้ตัว เพราะหากรู้ว่าตัวเองช้อปหนัก ช้อปทุกอาทิตย์ที่เซ็นทรัลก็ควรมีบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันติดตัวกันไว้สักใบและเลือกใบที่ใช้สำหรับคุณทั้งบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ และ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็ค ทั้งหมดนี้ก็เป็นการแนะนำเพียงเบื้องต้นหากชื่นชอบก็ลองไปศึกษาเพิ่มเติมกันได้เลย หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยต้องการดูรีวิวเพิ่มเติมก็ทำได้ที่บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน pantip หากจะถามว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วันตอบเลยว่าประมาณ 10 วันทำการถึงจะได้รับบัตร สามารถโทรสอบถามได้ที่เว็บไซต์หลักและโทรสอบถามได้เช่นกันแต่ละผลิตภัณฑ์ก็จะมีเบอร์แตกต่างกันออกไป

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top