บัตร cardx

ส่องจุดเด่นของบัตร cardx และเช็คโปรโมชั่นล่าสุด

บัตร cardx

รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตร cardx คืออะไร ไปทำความรู้จักกับเครือ CardX กัน!

ในปี 2566/2023 เชื่อว่าทุกคนหรือบางคนก็ยังไม่รู้ว่า CardX คือเครือเดียวกันกับธนาคารไทยพาณิชย์นั้นเราจะขอบอกไว้เลยว่า CardX มีผลิตภัณฑ์ที่โดนใจวัยรุ่นแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน เรามาทำความรู้จักกับบัตร cardx กันก่อน บัตร card x คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการโอนมาบางส่วนจากธนาคารไทยพาณิชย์และมีผลิตภัณฑ์อย่างบัตรเครดิต cardx ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยรุ่นไทยอย่างแน่นอน ตัวบัตรดีไซน์สวยงามมีลูกเล่นที่น่าดึงดูดและที่มากไปกว่านั้นคือให้คุณเลือกอย่างมากมายเพราะแน่นไปกับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นของการสมัครที่น่าจะโดนใจคุณไม่น้อยเลย และหากใครที่ใช้ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตจาก SCB ก็จะได้รับการเปลี่ยนจาก scb เปลี่ยนเป็น cardx ทั้งรูปแบบบัตรก็สามารถทำใหม่ได้เพราะดีไซน์มันสวยงามคิดว่าทุกคนคงจะชอบบัตร cardx เป็นพิเศษนะ หัวข้อต่อไปเราจะพูดถึงในเรื่องของบัตรเครดิต cardx กันเป็นหลักและมีแนะนำคุณด้วยรอดูได้เลย!

บัตรเครดิตที่โดนใจบัตร cardx กับการแนะนำและช่องทางการสมัครบัตร card x

รองรับไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบกับบัตร cardx ทั้งนี้เราก็ได้ทำความรู้จักกันไปแล้วว่า cardx คืออะไรแน่นอนว่าคุณสามารถมั่นใจและเชื่อใจได้เลย และใครที่กำลังคิดจะสมัครสินเชื่อ cardx หรือ สมัครบัตร card x ก็ต้องรู้จักกับบัตรเครดิต cardx กันก่อน ทั้งนี้เราไปเริ่มต้นการแนะนำกันเลย เริ่มจาก cardx beyond เหมาะกับคนรักการออกกำลังกายเพราะมีบริการฟิตเนสฟรีและห้องรับรองพิเศษเตรียมไว้สำหรับคุณ อีกทั้งรับส่วนลดกว่า 25% จากร้านอาหารในโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศพร้อมกับการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาทรับ 1 คะแนนไปสะสมแลกของรางวัลให้จุกๆ ต่อกันที่ cardx up2me ขึ้นชื่อว่าเป็นบัตรใบแรกของใครหลายๆ คน และเป็นบัตรที่แล้วแต่เราเพราะครบจบในการช้อปปิ้งที่คุ้มค่าได้รับสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายทั้งการ รับคะแนนสะสมถึง 3 เท่ากับหมวดหมู่การช้อปที่คุณเลือกอีกทั้งรับคะแนนสะสม 5 เท่าในเดือนเกิดมาพร้อมฟรีค่าธรรมเนียมเปลี่ยนหมวดหมู่ได้ตามใจชอบเลย และสุดท้ายนี้ขอแนะนำ cardx family plus บัตรครอบครัวที่ให้คุณสนุกและมีความสุขกับการใช้จ่าย กิน ช้อป เที่ยว เดินทางอะไรก็สามารถรับกับความคุ้มค่าได้อย่างเต็มที่เลย บัตร cardx ก็มีหลากหลายประเภทเอามากๆ หากสนใจไปสมัครบัตร card x กัน!

ติดต่อ cardx scb ได้ที่ไหน ทำไมต้องเลือกกลุ่มบัตร cardx ไว้ใช้งาน?

สาเหตุที่คุณควรเลือกบัตร cardx ไว้ใช้งานหนึ่งเลยเพราะดีไซน์ทันสมัยตอบโจทย์ความต้องการของวัยรุ่นมากๆ สองคือคุ้มค่ากับสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ สามคือเข้าถึงง่ายสามารถสมัครบัตร card x ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์หรือแอพ cardx scb กันได้เลย ขอบอกเลยว่าแน่นกับสิทธิประโยชน์เลยจริงๆ ทั้งนี้หากใครที่ยังไม่มั่นใจและอยากที่จะเก็บไว้เป็นตัวเลือกก็ลองหารีวิวเพิ่มเติมได้ที่บัตรเครดิต card x pantip ได้เลย หากตัดสินใจได้แล้วว่าจะเลือกบัตร cardx ไว้ใช้งานแต่มีข้อสงสัยก็สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 1468 ตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมตอบคำถามที่คุณสงสัยและขอฝากบัตรเครดิต cardx ที่รอต้อนรับคุณอยู่นะ!

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top