สมัครบัตร umay plus

สมัครบัตร umay plus รับวงเงินอนุมัติสูงมาก

สมัครบัตร umay plus

รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตร umay plus กับจุดเด่นของบัตรกดเงินสด umay plus ในปี 2566/2023

การเลือกผลิตภัณฑ์สักหนึ่งอย่างเช่นผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินที่เรากำลังจะพูดถึง แน่นอนเราเชื่อว่าคุณต้องดูจุดเด่นหรือสิทธิพิเศษเป็นหลักกันใช่หรือไม่? วันนี้เราอยากจะแนะนำบัตรกดเงินสด umay plus มาให้คุณได้รู้จักเพราะจุดเด่นเป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดธรรมดาเสียอีก ในการสมัครบัตร umay plus กับจุดเด่นที่คุณไม่ควรมองข้ามก็คือเรื่องของวงเงินยูเมะพลัสที่อนุมัติมาถึง 5 เท่าของรายได้ บัตรกดเงินสด umay plus ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามการกดเงินสดไม่กดก็ไม่คิด อีกทั้งยังให้คุณผ่อนสินค้าตามห้างสรรพสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการได้ สินเชื่อ umay plus ให้คุณชำระค่างวดแบบเบาๆ 3% ของเงินต้นคงค้างไม่ต่ำกว่า 200 บาท และในการสมัครบัตร umay plus ก็มีให้คุณเลือกรูปแบบการใช้งานด้วยกันถึง 2 ประเภท แบบธรรมดาและแบบพรีเมียร์นั่นเอง แตกต่างกันที่เงื่อนไขการเข้าถึงเท่านั้นและวงเงินนิดหน่อย ทีนี้เราไปดูรายละเอียดของการสมัคร umay plus กันต่อเลยดีกว่า

สมัครบัตร umay plus ได้ที่ไหน เอกสารสมัครบัตรยูเมะพลัสมีอะไรบ้าง 

ก็ได้พูดถึงจุดเด่นคร่าวๆ ของบัตรกดเงินสด umay plus กันไปบ้างแล้วทีนี้เราคิดว่าคุณคงอยากรู้รายละเอียดของการสมัครบัตร umay plus แล้วใช่ไหม สำหรับเงื่อนไขในการสมัคร umay plus ก็มีเพียงแค่อายุ 20-55 ปี มีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวกและที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานก็ต้องอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ รายได้ต่อเดือนบัตรธรรมดาอยู่ที่ 7,000 บาทขึ้นไป ส่วนพรีเมียร์อยู่ที่ 20,000 บาทขึ้นไป ช่องทางสมัครสำหรับการสมัคร umay ออนไลน์กรอกรายละเอียดของการสมัครได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ หากสะดวกเดินทางก็สามารถที่จะทำการสมัครบัตร umay plus ที่สาขาให้บริการได้เช่นกัน เอกสารสมัครบัตรยูเมะพลัสให้ใช้บัตรประชาชนตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ เป็นต้น วิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านก็ง่ายมากๆ เช็ครายละเอียดเงื่อนไขและเอกสารให้ดีทั้งหมดนี้จะเป็นผลการพิจารณาให้คุณได้รับบัตรกดเงินสด umay plus นั่นเอง

สมัครบัตร umay plus กี่วันรู้ผล ติดต่อยูเมะพลัสที่ไหนได้บ้าง?

สมัครยูเมะพลัสกี่วันรู้ผลโดยปกติแล้วการพิจารณามักจะใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการเท่านั้น แน่นอนว่าในเรื่องของการพิจารณาเอกสารเป็นสิ่งที่สำคัญฉะนั้นแล้วควรมีการตรวจสอบให้ละเอียดและถี่ถ้วนก่อนการสมัครบัตร umay plus เพื่อเป็นผลดีต่อตัวคุณที่จะได้ใช้งานผลิตภัณฑ์อย่างบัตรกดเงินสด umay plus เร็วขึ้น สำหรับวิธีสมัครให้ผ่านก็ตามนี้เลยทำความเข้าใจกันก่อนล่ะ และเน้นย้ำอีกครั้งว่าสินเชื่อ umay plus มีด้วยกันถึงสองประเภท ธรรมดาและแบบพรีเมียร์ก็ศึกษากันได้เลย สนใจแบบไหนตรงเงื่อนไขไหม ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมจากทางเว็บไซต์หลักได้เลย ท้ายที่สุดนี้หวังว่าคุณจะเข้าใจและไปทำการสมัครบัตร umay plus เพื่อใช้งานผลิตภัณฑ์ตัวช่วยเสริมสภาพคล่องชั้นดี ติดต่อ umay plus ได้ที่ 0-2695-0000 ได้เลยหากมีอะไรที่สงสัยสอบถามได้เลยไม่ต้องกังวล!

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top