สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ไหม? 2023

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน อาชีพอิสระกับผลิตภัณฑ์จากอิออนในปี 2567/2024

ไหนใครประกอบอาชีพอิสระชูมือขึ้นมาหน่อยเร็ว! คงมีหลายคนที่ประกอบอาชีพอิสระและแน่นอนว่าข้อด้อยขออาชีพอิสระคือการที่ไม่สามารถรับรู้รายได้ที่แน่นอนได้ในแต่ละเดือน ต่างจากพนักงานประจำทั่วไปที่มีฐานเงินเดือนรองรับในทุกๆ เดือนและนั่นจึงเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้พนักงานประจำสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์อย่างบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อ และอื่นๆ อีกมากมายได้นั่นเอง แต่เดี๋ยวก่อนเหมือนว่าปัจจุบันนี้จะมีผลิตภัณฑ์ที่รองรับอาชีพอิสระกันมากขึ้นและหนึ่งในนั้นก็คือบัตรอิออนกดเงินสด บัตรกดเงินสดอิออน และผลิตภัณฑ์อื่นๆ จากทางอิออนนั่นเอง สำหรับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนหรือสมัครอิออนอาชีพอิสระหากคุณประกอบอาชีพที่มีรายได้ไม่แน่นอนแต่ก็พอคาดการณ์ได้และรู้ว่าเดือนหนึ่งเราจะได้เงินจากตรงนั้นเท่าไหร่ อิออนก็มอบโอกาสสุดพิเศษให้กับคุณในการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนและเป็นสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีรวดเร็วอีกต่างหาก อาชีพอิสระคงยิ้มกันน่าดูฉะนั้นแล้วเราไปศึกษาข้อมูลกันต่อได้เลย!

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านทำยังไง สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

หลายครั้งที่เกิดปัญหาทางด้านการเงินและบ่อยครั้งที่ต้องการที่พึ่งพาอาศัยแต่ก็ไม่รู้ว่าจะเลือกอะไร ทางอิออนก็ได้มีผลิตภัณฑ์อย่างบัตรอิออนกดเงินสดหรือบัตรกดเงินสดอิออนคอยให้บริการแก่ผู้ที่ต้องการเสริมสภาพคล่องทางด้านการเงิน อาชีพอิสระไม่ต้องน้อยใจเพราะคุณสามารถที่จะทำการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้เลย เอกสารให้นำสำเนาบัตรประชาชนและหากเป็นข้าราชการก็ให้ใช้สำเนาบัตรข้าราชการ เอกสารแสดงรายได้ให้ใช้สลิปเงินเดือนหนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก และ สำเนาทะเบียนการค้า การจดทะเบียนบริษัท หจก. สำหรับเจ้าของกิจการ สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถทำการสมัครได้ที่แอพ Thana Sinsap ยื่นเอกสารผ่านออนไลน์หรือสะดวกเดินทางก็สามารถสมัครได้ที่สาขาในห้างได้เช่นกัน ผลอนุมัติรับรองว่ารวดเร็วให้คุณได้ใช้งานบัตรอิออนกดเงินสดได้อย่างดีแน่นอน และวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านก็สามารถเช็คความสมบูรณ์แบบของเอกสารก่อนที่จะทำการยื่นสมัคร ตรวจสอบให้ดีก่อนสมัครบัตรอิออนกดเงินสด เพราะเป็นการพิจารณาในเรื่องนี้เป็นหลัก!

ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนก็สามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนจริงเหรอ?

ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนก็สามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้อย่างแน่นอน ถึงเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระไม่มีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ก็สามารถสมัครได้เพราะต้องใช้เอกสารแสดงรายได้อื่นๆ อย่างสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง เป็นต้น และหากจะถามว่าบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ คำตอบนี้อาจจะไม่ได้แน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ก็อยู่ที่ประมาณ 1 สัปดาห์อย่างต่ำและสำหรับอัตราดอกเบี้ยของบัตรอิออนกดเงินสดก็อยู่ที่ไม่เกิน 25% ต่อปี ใครที่กำลังสนใจและเป็นเจ้าของกิจการก็สามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนกันได้เลย เสริมสภาพคล่องให้กับชีวิตของคุณได้อย่างแน่นอน!

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในช่วงเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อทีทีบีมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
Scroll to Top