เปลี่ยนเบอร์ทรูมันนี่ยากไหม? ขั้นตอนการแจ้งเปลี่ยนเบอร์ในทรูมันนี่

แจ้งเปลี่ยนเบอร์ทรูมันนี่ทำได้ไหม คำแนะนำเปลี่ยนเบอร์โทรทรูมันนี่ปี 2566

หากใครกำลังสงสัยถึงวิธีการในการเปลี่ยนเบอร์ทรูมันนี่วอลเล็ท ว่าสามารถที่จะเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์บนทรูมันนี่ได้หรือไม่? บทความนี้จะมีคำตอบให้คุณได้รู้ถึงวิธีการที่จะดำเนินการแจ้งเปลี่ยนมาเป็นคำตอบให้คุณได้รู้ ว่าแต่ว่าวิธีการที่ว่านี้จะต้องดำเนินการอย่างไร? สามารถทำได้ด้วยตัวเองหรือไม่? ลองมาหาคำตอบจากบทความนี้กันได้เลย

เปลี่ยนเบอร์ทรูมันนี่ทำได้ไหม

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องรู้ ก็คือ ณ ปัจจุบันนี้ในปี 2566 ยังไม่มีวิธีการในการเปลี่ยนแปลงเบอร์ในบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทได้ สิ่งที่คุณสามารถทำได้ คือ การยกเลิกเบอร์เก่า และสมัครทรูมันนี่วอลเล็ทใหม่ 

ถึงแม้ว่าวิธีการเปลี่ยนเบอร์โทรทรูมันนี่แบบนี้จะดูยุ่งยาก แต่ก็เป็นคำแนะนำเพียงวิธีการเดียวเท่านั้นที่คุณจะสามารถทำได้ ณ ตอนนี้หากคุณต้องการเปลี่ยนเบอร์ทรูมันนี่ อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าในอนาคตอาจจะมีการปรับเปลี่ยนกระบวนการในการเปลี่ยนเบอร์ให้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม

วิธีการเปลี่ยนเบอร์ทรูมันนี่ด้วยการลบบัญชีแล้วสมัครใหม่

วิธีการเปลี่ยนเบอร์ในทรูมันนี่ต้องเข้าไปลบบัญชีก่อน โดยจะต้องเข้าไปในที่การจัดการบัญชีในแอพทรูมันนี่วอลเล็ท จากนั้นก็เลือกลบบัญชี และขอเงินที่เหลือในบัญชีคืน หรือถ้าจะให้ดีก็ควรที่จะโอนเงินในทรูมันนี่ไปในบัญชีอื่นก่อน เพื่อให้มั่นใจว่าไม่เหลือเงินคงเหลือในทรูมันนี่วอลเล็ท และแน่ใจได้ว่าเงินส่วนนี้จะไม่สูญหายไป 

หลังจากนั้น คุณก็จะต้องสมัครบัญชีของทรูมันนี่ใหม่ ซี่งก็จะเป็นเหมือนกันเปลี่ยนเบอร์ทรูมันนี่วอลเล็ทได้ในที่สุด 

สิ่งสำคัญที่ควรรู้ก่อนเปลี่ยนเบอร์ทรูมันนี่

สิ่งสำคัญที่คุณควรที่จะรู้ก่อนที่จะเปลี่ยนเบอร์ทรูมันนี่ ก็คือ คุณต้องมั่นใจว่าเบอร์ที่ผูกกับทรูมันนี่บัญชีเก่าของคุณ ไม่ได้เชื่อมต่อกับบริการใด ๆ 

การใช้ทรูมันนี่วอลเล็ทเปลี่ยนเบอร์เมื่อไหร่ ต้องเช็คข้อมูลเหล่านี้ให้ดี ยกตัวอย่างเช่น การรับเงินจากแอพใดแอพหนึ่ง เพราะถ้าเกิดว่าคุณมีการเปลี่ยนแปลงในส่วนนี้แล้ว อาจจะทำให้คุณตัดขาดการรับเงินที่คุณเคยดำเนินการเอาไว้ได้ 

หวังว่าบทความนี้จะช่วยไขคำตอบของคนที่กำลังสงสัย ถึงปัญหาในเรื่องของการเปลี่ยนเบอร์ทรูมันนี่วอลเล็ท และสามารถที่จะดำเนินการวิธีเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ในแอพด้วยตัวเองได้ หรือมิเช่นนั้นการติดต่อทรูหรือโทรเบอร์ศูนย์ทรู เพื่อขอความช่วยเหลือเพิ่มเติมในกรณีที่มีปัญหาในเรื่องของเบอร์โทรศัพท์ ก็สามารถทำได้เช่นกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top